Cách để tham gia Chiến đấu

Cách để tham gia Chiến đấu

0
Cách để tham gia Chiến đấu
Cách để tham gia Chiến đấu
I. Lưu ý quan trọng trước khi bắt đầu:
 • Chế độ Chiến đấu hiện mới chỉ hỗ trợ Hợp đồng tương lai vĩnh cửu BTCUSD, hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin. Hãy đảm bảo bạn đã có tài khoản futures trước khi tham gia chiến đấu;
 • Đòn bẩy và vị thế sẽ tự động được được đặt về Isolated Margin 20x trong khi chiến đấu;
 • Hãy kiểm tra xem bạn còn vị thế hay lệnh đang mở nào đối với hợp đồng BTCUSD, vui lòng hủy chúng trước khi bắt đầu chiến đấu;
 • Hãy đảm bảo trong ví Futures ký quỹ bằng coin của bạn còn đủ BTC để có đủ tiền làm ký quý cho số lệnh sẽ được đặt trong lúc chiến đấu;
 • Bạn sẽ không được phép thay đổi các lệnh BTCUSD đã đặt trong quá trình chiến đấu theo bất kỳ cách nào, bao gồm thay đổi đòn bẩy, số lượng, giảm/đóng/mở vị thế, thay đổi chế độ margin, v.v. Người dùng nên tự đánh giá những thiệt hại có thể xảy ra do kết quả chiến đấu bất thường gây nên bởi những hành động trên. Giao dịch các ký hiệu sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Mức phí giao dịch tương tự sẽ áp dụng cho Hợp đồng tương lai vĩnh cửu BTCUSD. Vui lòng tham khảo Mức phí Taker từ Phí Giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin
II. Làm thế nào để bắt đầu chiến đấu?
Chế độ Chiến đấu chỉ hỗ trợ phiên bản Web và trang H5. Truy cập trang Chiến đấu để bắt đầu.
1. Truy cập vào Chiến đấu:
 • Web
Mở giao diện Giao dịch Futures, đi đến ‘Hoạt động’, rồi nhấn vào ‘Chiến đấu’.
2. Chọn các hợp đồng có kích thước 1/5/10/50 tùy ý. Nếu bạn cho rằng giá sẽ tăng trong 5 phút tới, hãy nhấn “Long”. Ngược lại, nếu bạn nghĩ giá sắp giảm, hãy nhấn “Short”. Cuộc chiến đấu sẽ bắt đầu khi người dùng khớp được đối thủ.
3. Đợi tìm đối thủ chiến đấu.
4. Tiến hành Chiến đấu: Giá gần nhất của hợp đồng vĩnh cửu BTCUSD sẽ được hiển thị theo thời gian thực trên thanh. Bạn có thể chọn kết thúc chiến đấu sau khi hết 2 phút đầu tiên và nút “Kết thúc Chiến đấu” hiện ra, hoặc chờ đến khi vị thế bị tự động đóng khi đạt đến mức TP/SL. Nếu không, hệ thống sẽ đóng vị thế vào cuối cuộc chiến.
5. Kết quả Chiến đấu của bạn
III. Quy định khi Chiến đấu
i. Điều kiện thắng:
 • Long: giá đóng – giá mở > 0
 • Short: giá mở – giá đóng > 0
ii. Đầu tiên, chọn kích thước hợp đồng mong muốn là 1, 5, 10 hoặc 50 hợp đồng. Tiếp theo, dự đoán hướng biến động của giá trong 5 phút tới và chọn long hoặc short để bắt đầu chiến đấu, hệ thống sẽ tự khớp một người chơi với bạn. Sau mỗi trận chiến, bạn đều nhận được điểm dù thắng hay thua, vui lòng tham khảo Quy tắc tính điểm* để biết thêm chi tiết.
 • Đếm ngược từ phút 05:00-04:30: Người dùng không thể đóng vị thế một cách thủ công trừ khi đạt đến giá Take Profit hoặc Stop Loss và hệ thống tự động đóng lệnh để thoát khỏi trận chiến.
 • Đếm ngược từ phút 04:29 00:00: Khi nút ‘Kết thúc Chiến đấu’ xuất hiện, người dùng có thể chọn thoát khỏi trận chiến một cách thủ công hoặc chờ hệ thống tự động đóng vị thế khi hết thời gian.
iii. Mỗi trận chiến sẽ được gửi đi dưới dạng một lệnh market với giá Take Profit/Stop Loss, đồng thời chế độ isolated margin cũng được bật.
Giá Take Profit/Stop Loss sẽ được xác định dựa trên phần trăm của giá mở lệnh, theo điều kiện dưới đây.
Hãy lấy lệnh long làm ví dụ:
 • Giá Stop Loss: giá mở – giá mở * 0.13%
Thoát khỏi chiến đấu khi: Giá gần nhất <= Giá thua và thoát lệnh
 • Giá Take Profit: giá mở + giá mở * 0.17%
Thắng và Thoát khỏi chiến đấu khi: Giá gần nhất >= Giá Take Profit
*Quy tắc tính điểm (Cơ chế đổi điểm sẽ được thông báo sau)
IV. Những tính năng khác
1. Bảng xếp hạng Điểm và Chuỗi thắng sẽ tự động được cập nhật mỗi 5 phút.
2. Lịch sử Chiến đấu
3. Chia sẻ kết quả chiến đấu của bạn với bạn bè
Cách để tham gia Chiến đấu
4.0 trên 68 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây