Cách Chia Sẻ Quảng Cáo Trên Binance P2P

Cách Chia Sẻ Quảng Cáo Trên Binance P2P

0
Cách Chia Sẻ Quảng Cáo Trên Binance P2P
Binance P2P không chỉ là thị trường giao dịch tiền mã hóa ngang hàng hoàn toàn miễn phí, mà còn mang đến cho mọi người cơ hội kinh doanh. Người dùng có thể gia tăng thu nhập bằng cách chia sẻ Quảng cáo tới người dùng khác. Binance quan tâm đến thu nhập của người dùng trên nền tảng P2P. Bằng cách tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ, Binance tạo ra nhiều cơ hội để người dùng có thể tăng thêm thu nhập. Vì vậy, Binance P2P ra mắt chức năng chia sẻ Quảng cáo để giúp người dùng có nhiều giao dịch hơn.
Chia sẻ Quảng cáo và nhận nhiều giao dịch hơn
Với chức năng chia sẻ Quảng cáo, giờ đây người dùng có thể chia sẻ Quảng cáo của mình lên Internet để nhận được nhiều giao dịch hơn. Sau đây là hướng dẫn trên ứng dụng Binance:
Mở ứng dụng Binance, nhấn vào “Giao dịch P2P” để vào trang giao diện P2P. Nhấn vào nút “+” ở trên cùng góc bên phải của trang, sau đó chọn “Chuyển sang chế độ Quảng cáo” (bạn có thể bỏ qua bước này nếu trước đó đã chuyển sang chế độ Quảng cáo). Sau đó chọn tab Quảng cáo để có thể xem danh sách các Quảng cáo mà bạn đã thiết lập.
Nhấn vào biểu tượng menu dưới góc phải của Quảng cáo mà bạn muốn chia sẻ, hệ thống sẽ hiện ra cho bạn danh sách các hành động. Chọn “Chia sẻ Quảng cáo” và chia sẻ hình ảnh cũng như liên kết này lên mạng xã hội hoặc các cộng đồng khác. Khi người dùng thấy được chia sẻ từ bạn, họ có thể scan mã QR để truy cập Quảng cáo, cũng như đặt lệnh giao dịch nếu Quảng cáo ấy phù hợp với họ.
Lưu ý: Khi bạn đưa quảng cáo về trạng thái offline, bạn vẫn có thể lưu mã QR để chia sẻ quảng cáo. Tuy nhiên, người được chia sẻ mã QR sẽ không thể đặt được lệnh giao dịch khi họ quét mã này.
Đối với Thương Gia trên P2P:
Nếu bạn là thương nhân trên P2P, bạn có thể chia sẻ quảng cáo thông qua mã QR, đường Link hoặc đoạn mã tùy chỉnh trên cổng Merchant Portal. Những cách này sẽ giúp tối ưu hóa việc chia sẻ quảng cáo, và đem lại nhiều đơn giao dịch hơn cho bạn, chẳng hạn khi:
  1. Chia sẻ quảng cáo lên mạng xã hội, hoặc chia sẻ trực tiếp cho những khách hàng của bạn.
  2. Bạn chỉ muốn chia sẻ quảng cáo này cho một số đối tượng nhất định. Trong trường hợp này, quảng cáo sẽ không hiển thị công khai, và chỉ có những người dùng được bạn chia sẻ mã QR, đường link hoặc đoạn mã tùy chỉnh mới có thể đặt lệnh giao dịch.
Loại chia sẻ Cách đặt lệnh giao dịch
Mã QR Scan mã QR sử dụng Binance App hoặc các ứng dụng cho phép scan mã QR
Đường link Nhấn trực tiếp vào đường link chia sẻ
Đoạn mã tùy chỉnh
Trên giao diện giao dịch P2P, chuyển sang chế độ đặt lệnh, sau đó nhấn vào “…” icon ở góc phải trên cùng, và chọn mã chia sẻ QC, tiếp đến nhập đoạn mã tùy chỉnh được người bán cung cấp.
*Lưu ý: Hiện tại chỉ hỗ trợ trên App
Sau đây là hình ảnh hướng dẫn các chia sẻ Quảng cáo trên cổng Merchant Portal:
Để giao dịch với các đối tác chỉ định, bạn có thể tùy chọn Ẩn (không hiển thị trên trang đăng quảng cáo) khi đăng quảng cáo, sau đó chia sẻ mã QR, Link, hoặc Đoạn mã tùy chỉnh cho người dùng chỉ định để chỉ họ có thể đặt lệnh giao dịch.
Cách Chia Sẻ Quảng Cáo Trên Binance P2P
5 trên 40 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây