Các mốc quan trọng của Binance NFT: “Launchpad” mới cho NFT Gaming với doanh số bán hơn 300.000 Hộp bí ẩn

Các mốc quan trọng của Binance NFT: “Launchpad” mới cho NFT Gaming với doanh số bán hơn 300.000 Hộp bí ẩn

0
Các mốc quan trọng của Binance NFT: “Launchpad” mới cho NFT Gaming với doanh số bán hơn 300.000 Hộp bí ẩn

Chỉ sau hơn một tháng ra mắt, Binance NFT – thị trường giao dịch NFT chính thức của Binance đã đạt doanh thu 25 triệu USD và thu hút 400 nhà sáng tạo ở khắp nơi trên toàn thế giới, trở thành một trong những nền tảng NFT phát triển bậc nhất trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Binance NFT metaverse, từ Game-fi đến các Hộp bí ẩn và sự kiện premium đặc biệt cũng như sự tăng trưởng vượt bậc của Binance NFT trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Kể từ khi ra mắt vào ngày 24/06,Binance NFT đã ra mắt vô số các tác phẩm của những nhà sáng tạo đến từ khắp nơi trong khu vực,những tên tuổi và thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn, các phiên đấu giá ‘Premium Event’ độc quyền vàcác NFT Hộp bí ẩn thú vị.

Chỉ sau hơn một tháng ra mắt, Binance NFT đãđạt doanh thu 25 triệu BUSD,thu hút400 nhà sáng tạođến từ khắp nơi trên toàn thế giới và bán thành công hơn 300.000 Hộp bí ẩn, và phần lớn trong số đó được bán hết chỉ trong vòng vài giây! Cùng điểm qua một số cột mốc kỷ lục mà Binance NFT đã đạt được và tìm hiểu nhiều hơn về vũ trụ kỹ thuật số – Binance NFT metaverse với các lĩnh vực từ NFT Game đến các Hộp bí ẩn và các sự kiện premium độc quyền với các nghệ sĩ và người nổi tiếng hàng đầu.

Binance NFT, “Launchpad” mới cho NFT Gaming

Binance NFT là thị trường NFT đầu tiên và duy nhất ra mắt sản phẩm’Mystery Box – Hộp bí ẩn‘, mang đến trải nghiệm sở hữu độc đáo và cơ hội để nhận các NFT với các mức độ hiếm khác nhau, kết hợp với yếu tố trò chơi và yếu tố bất ngờ. Tại Binance, chúng tôi tin rằng việc mua NFT không chỉ là một giao dịch mà là một trải nghiệm có thể. kích thích và thu hút người dùng.Với sự phổ biến ngày một gia tăng của khái niệm ‘Game-fi’, Binance NFT đang dần trở thành một “Launchpad” cho cả các công ty Gamefi và các công ty Game truyền thống hàng đầu muốn hướng đến ‘NFTlize’ nội dung của họ.

Trong số tất cả các hộp bí ẩn trên Binance NFT, các bộ sưu tập Hộp bí ẩn của lĩnh vực Game-fi được đánh giá có hoạt động ấn tượng nhất từ trước cho đến nay. Thực tế, Binance NFT luôn nỗ lực để trao quyền cho trải nghiệm game qua ‘Mystery Boxes’ để giúp người dùng có toàn quyền sở hữu, và sử dụng đối với các tài sản nhận được qua NFT Game trên các hệ sinh thái trò chơi khác nhau. Cùng khám phá những hộp bí ẩn hàng đầu mà chúng tôi đã ra mắt độc quyền trên Binance NFT:

 • Bộ sưu tập NFT Midsummer with Alice NFT đã bán hết 38.000 Hộp Bí ẩn trong 1 giây với tổng doanh thu là 380.000 BUSD. Người dùng có thể sử dụng NFT của mình để đổi mỹ phẩm trong thế giới game của  My Neighbor Alice và minigame – Alice’s Mysterious Seed.
 • Đợt mở bán của Big Time’s Founder đã sold-out 5.500 Hộp bí ẩn chỉ trong 1 giây, với tổng giá trị là 55.000 BUSD. Ngoài các tài sản trong trò chơi, các hộp bí ẩn còn bao gồm cả vé ưu tiên VIP, cho phép người dùng truy cập vào trò chơi sớm hơn.

Các bộ sưu tập Hộp bí ẩn nổi bật khác gồm Big IP/và các NFT sưu tập của các nghệ sĩ:

 • Bộ sưu tập Hộp bí ẩn củaTokidoki đã bán hết 120.000 hộp trong vòng vài giây. Phiên bản giới hạn của SSR Golden BNB Dragon Unicorn NFT hiện trị giá 88.000 BUSD, cao gấp 4.400 lần so với giá gốc. Đây là bộ sưu tập Hộp Bí ẩn đầu tiên đã kết thúc với doanh thu 3 triệu BUSD!
 • Bộ sưu tậpOG Esports đã sold-out hơn 3.000 hộp bí ẩn với một kỷ lục bán hết chỉ trong vòng 3 giây.
 • Kỷ niệm 4 năm thành lập Binance:Bộ sưu tập NFT khi Binance hội ngộ Orlinski đã bán tổng cộng 22.951 Hộp bí ẩn trong giờ đầu tiên, với giá trị khoảng 460.000 BUSD.

Trao quyền cho Cộng đồng NFT cùng những Nhà sáng tạo và Thương hiệu toàn cầu

Ngoài lĩnh vực game, mục tiêu của Binance NFT là trở thành một vụ trụ kỹ thuật số về NFT hấp dẫn nhất, mang đến các dịch vụ độc nhất vô nhị và cộng tác độc quyền. Với cam kết tạo ra một cộng đồng NFT trao quyền và toàn diện nhất, Binance NFT tạo ra một nền tảng hoạt động cho những nhà sáng tạo trên toàn thế giới qua các bộ sưu tập Premium Event và Thị trường giao dịch NFT đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Premium Events

Premium Eventstrên Binance NFT là các hoạt động giúp tạo điểm nhấn cho các bộ sưu tập NFT, các hợp tác độc quyền và triển lãm lớn của các tên tuổi và thương hiệu có ảnh hưởng toàn cầu, từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ số đến vận động viên và người nổi tiếng.

 • BuổiĐấu giá Premium Genesis với sự góp mặt của các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng từ Andy Warhol và Salvador Dali, trong đó có một tác phẩm nghệ thuật được bán với giá 2.800.000 BUSD.
 • ‘Return of Legends S1’ là sự kiện có sự góp mặt của các siêu sao bóng đá hàng đầu nhưMichael Owen, RivaldovàGutti,để tạo ra siêu phẩm NFT bóng đá đỉnh cao.
 • Sự kiện Premium EventBit Has Memories đã quy tụ 9 nghệ sĩ OG NFT hàng đầu nhưKrista Kim, Ali Sabet, Kefan404, AL Crego, Joseba Elorza, Twisted Vacancy, Ondrej Zunka, CodedcryptvàGene Kogan

Thị trường

Kể từ ngày ra mắt, thị trường Binance NFT đã được tạo ra để dành riêng cho việc thu hút những nhà sáng tạo toàn cầu, các dự án NFT sáng tạo và những người nổi tiếng. Thị trường NFT của chúng tôi đã liên tục ghi nhận tốc độ tăng trưởng vượt bậc, đạt được nhiều cột mốc mới mỗi tuần, phần lớn là nhờ vào nhóm những nhà người sáng tạo đa dạng đến từ mọi nơi trên toàn thế giới và các NFT độc đáo do chính họ tạo ra.

 • QuaChương trình 100 Nhà sáng tạo vàChương trình Nhà sáng tạo đổi mới, Binance NFT đã xây dựng mạng lưới các nhà sáng tạo trên toàn cầu, với hơn 100 người sáng tạo họat động tích cực đã đăng tải lên tác phẩm NFT nghệ thuật trên thị trường của chúng tôi
 • Alex Gross, Pokras Lampashave và Red Hong Yilà một trong số những nhà sáng tạo nổi bật nhất trên Binance NFT, những tác phẩm của họ hầu như đều sold-out ngay lập tức kể từ lúc được ra mắt
 • Chúng tôi cũng ra mắt một đợt drop NFT Vé hạng Gold với người chơi poker nổi tiếngPhil Ivey, the GOAT of Texas Poker, đây là NFT mang lại tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người sưu tập
 • Sola Aoi, ngôi sao thần tượng và người nổi tiếng của Nhật Bản đã sold-out tất cả NFT mình trong vòng chưa đầy một phút. Ngoài ra, tác phẩm đấu giá của cô được bán với giá 31.000 USD, gấp 3 lần so với giá gốc
 • Vào cuối tháng 7, tổng khối lượng giao dịch hàng tuần đã vượt quá khối lượng giao dịch cao nhất gần gấp 4 lần, đạt 1,5 triệu USD

Sớm ra mắt

Các sự kiện Premium sắp được ra mắt trong thời gian tới bao gồm các bộ sưu tập NFT từMaye Musk,Estar Pro Esports,Bộ sưu tập NFT của Bảo tàng Hermitagevà nhiều hơn nữa. Người dùng cũng có thể đón chờ tính năng chuyển vào hoặc rút NFT ra trên Binance NFT Marketplace trong thời gian tới!

 

Tìm hiểu thêm về NFT:

Những người dùng đã đăng ký tài khoản Binance.com có thể sử dụng tài khoản của họ để truy cập, xem và giao dịch trên thị trường NFT. Người dùng mới có thể đăng ký tài khoản Binance để bắt đầu hành trình NFT của họ trên Binance NFT.

Các mốc quan trọng của Binance NFT: “Launchpad” mới cho NFT Gaming với doanh số bán hơn 300.000 Hộp bí ẩn
4.6 trên 113 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây