Các cập nhật mới về Dịch vụ của Binance

Các cập nhật mới về Dịch vụ của Binance

0
Các cập nhật mới về Dịch vụ của Binance
Xin chào các Binancian,
Binance liên tục xem xét các sản phẩm và dịch vụ để xác định các thay đổi và điểm cần cải tiến dựa trên các tiêu chuẩn pháp chế quốc tế đang ngày một chặt chẽ hơn. Để tăng cường bảo vệ người dùng và mang đến môi trường tiền mã hoá an toàn cho mọi người, Binance đang thực hiện các thay đổi sau:
  • Tất cả người dùng mới đều phải hoàn tất quy trình Xác minh Trung cấp để có thể truy cập các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm nạp, giao dịch và rút tiền mã hoá, và có hiệu lực ngay lập tức. 
  • Các người dùng hiện chưa hoàn thành Xác minh Trung cấp, tài khoản của họ sẽ tạm thời bị thay đổi quyền thành “Chỉ rút tiền”, với các dịch vụ bị giới hạn trong việc rút tiền, hủy lệnh, đóng lệnh và rút. Quá trình này sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn để giảm thiểu việc gián đoạn trải nghiệm người dùng. Quá trình sẽ được thực hiện từ nay đến 07:00 ngày 19/10/2021 (Giờ VN) . Người dùng sẽ được thông báo trực tiếp với nhiều chi tiết cụ thể hơn. Sau khi người dùng hoàn thành Xác minh trung cấp , họ sẽ có thể tiếp tục truy cập đầy đủ vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance.
Binance khuyên mọi người dùng nên hoàn tất bước Xác minh Trung cấp ngay lập tức để tránh việc chậm trễ trong quy trình xác minh và hạn chế về quyền truy cập của mình.
Binance đang tiến hành thông báo các phương thức cụ thể để giúp hỗ trợ tác vụ Know Your Customer (KYC-Nhận biết khách hàng) và Anti-Money Laundering (AML-Chống rửa tiền). Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và phòng chống các tội phạm tài chính. Để tìm hiểu thêm về KYC, xin tham khảo tại đậy
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
20/08/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Các cập nhật mới về Dịch vụ của Binance
5 trên 75 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây