Các cập nhật mới cho dịch vụ API

Các cập nhật mới cho dịch vụ API

0
Các cập nhật mới cho dịch vụ API
Xin chào các Binancian,
Để đảm bảo môi trường giao dịch an toàn và công bằng cho tất cả người dùng và vẫn đồng thời tuân thủ các yêu cầu mới nhất của ngành, Binance đang cập nhật các dịch vụ API của mình để hạn chế việc tạo khóa API mới của các tài khoản chỉ mới hoàn thành bước xác minh tài khoản cơ bản . Lần cập nhật này sẽ được áp dụng chính thức từ 10:00 ngày 09/08/2021 (Giờ VN)
Với các tài khoản chưa hoàn tất xác minh trung cấp, bất kỳ khoá API hiện có nào cũng sẽ bị vô hiệu hoá sau 07:00 ngày 23/08/2021 (Giờ VN). Xin lưu ý, điều này sẽ không ảnh hưởng đến những người dùng không sử dụng dịch vụ Binance API, và họ vẫn có thể truy cập dịch vụ của Binance trên WebApp
Xin hoàn tất xác minh danh tính để có thể có quyền truy cập đầy vào dịch vụ Binance API. 
Binance liên tục đánh giá chất lượng các sản phẩm và dịch của mình để đảm bảo có thể tối ưu bảo vệ người dùng và tạo ra một hệ sinh thái tiền mã hoá bền vững cho tất cả mọi người. 
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
06/08/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Lưu ý: Thông báo này được cập nhật lần cuối vào ngày 06 tháng 08 năm 2021. 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Các cập nhật mới cho dịch vụ API
4.3 trên 71 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây