Binance và WazirX lập Quỹ “Blockchain vì Ấn Độ” trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái startup tại Ấn Độ

Binance và WazirX lập Quỹ “Blockchain vì Ấn Độ” trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái startup tại Ấn Độ

0
Binance và WazirX lập Quỹ “Blockchain vì Ấn Độ” trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái startup tại Ấn Độ

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng lớn nhất, và WazirX, sàn giao dịch Bitcoin được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ, ngày hôm nay thông báo triển khai một sáng kiến chung mang tên “Blockchain vì Ấn Độ” để hỗ trợ phát triển và thúc đẩy tăng trưởng các startup trong mảng blockchain của Ấn Độ.

Vào năm 2019, Binance đã mua lại WazirX với tầm nhìn thúc đẩy công dụng và mức độ tiếp nhận công nghệ blockchain tại Ấn Độ. Ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng thông báo Binance và WazirX đã cùng nhau thiết lập Quỹ “Blockchain vì Ấn Độ” trị giá 50 triệu USD (tài trợ bằng các đồng tiền mã hóa BNB, BUSD và WRX) để ươm mầm và đầu tư vào các dự án blockchain cùng những startup nhằm giải quyết những vấn đề cấp ngành và xã hội bằng ứng dụng công nghệ blockchain.

Với nguồn nhân lực công nghệ dồi dào và đầy tài năng của Ấn Độ, quỹ này sẽ giúp phát triển nhiều startup và doanh nghiệp blockchain tại Ấn Độ, tạo điều kiện để hệ sinh thái startup blockchain ở nước này có thể lớn mạnh bền vững. Các khoản đầu tư sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn, giải pháp cổng thanh toán fiat-kỹ thuật số, nền tảng giao dịch, thanh toán, và giải pháp chuyển tiền, ví tài sản kỹ thuật số, stablecoin, nền tảng DeFi, ứng dụng phi tập trung (dApp), v.v.

Nischal Shetty, nhà sáng lập kiêm CEO của WazirX, phát biểu: “Chúng tôi bắt đầu WazirX với mục tiêu lôi kéo tất cả mọi người tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ này, và quỹ ‘Blockchain vì Ấn Độ’ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hướng đi đó. Ấn Độ sở hữu nguồn nhân lực công nghệ tài năng nhất thế giới. Với quỹ này, chúng tôi muốn tại điều kiện cho ngày càng nhiều các nhà sáng lập và đội ngũ của họ tham gia ngành blockchain. Sáng kiến còn cho thấy tiềm năng to lớn mà hệ sinh thái blockchain Ấn Độ đang ẩn giấu. Bên cạnh việc tài trợ cho những dự án blockchain mang tính đột phá, chúng tôi còn hy vọng có thể hợp tác với các quỹ đầu tư khác để phát triển hệ sinh thái này hơn nữa.”

The Blockchain for India fund will make investments in both equity and tokens, ranging from USD 100,000 to USD 5 million. The fund will also partner with venture funds in India that are actively investing and supporting the blockchain ecosystem. Additionally, the initiative will look to provide mentorship and support to universities and student organizations interested in setting up university blockchain technology incubators.

Quỹ “Blockchain vì Ấn Độ” sẽ thực hiện đầu tư vào cả vốn chủ sở hữu lẫn token, với số tiền từ 100.000 cho đến 5 triệu USD. Quỹ cũng sẽ hợp tác với các quỹ đầu tư mạo hiểm khác tại Ấn Độ mà đang tích cực hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái blockchain.

Dưới sáng kiến Blockchain vì Ấn Độ, nhà sáng lập và đội ngũ của các startup được lựa chọn sẽ được quyền tiếp cận trực tiếp đến hệ sinh thái toàn cầu của Binance, bao gồm Binance Chain, Binance Cloud, Binance DEX, Binance Launchpad, Binance Research, Binance Academy, Binance X và các công ty con của Binance như là WazirX, DappReview, Trust Wallet, v.v. Họ sẽ không chỉ được hưởng lợi từ kinh nghiệm và nguồn lực mà còn nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhà sáng lập và lãnh đạo của Binance.

“Hãy đầu tư vào Ấn Độ,” nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao nói.

Các dự án có hứng thú đăng ký với quỹ này có thể gửi email đến helloIndia@binance.com, cung cấp thông tin dự án và thuyết trình về mô hình kinh doanh.

Bên cạnh đó, đội ngũ chúng tôi cũng đang tìm kiếm nhân tài từ nhiều lĩnh vực khác nhau với kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm và/hoặc nghiên cứu blockchain đến tham gia quỹ. Đội ngũ còn đang tìm kiếm các cố vấn để tham gia ủy ban cố vấn; chúng tôi cũng chào đón các nhà lãnh đạo trong ngành hoặc chuyên gia công nghệ blockchain, phát triển kinh doanh, và quan hệ với chính quyền.

Binance và WazirX lập Quỹ “Blockchain vì Ấn Độ” trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái startup tại Ấn Độ
4.8 trên 206 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây