Binance và Swipe thông báo thỏa thuận mua lại, kết nối tiền mã hóa và hoạt động thương mại đến gần nhau hơn

Binance và Swipe thông báo thỏa thuận mua lại, kết nối tiền mã hóa và hoạt động thương mại đến gần nhau hơn

0
Binance và Swipe thông báo thỏa thuận mua lại, kết nối tiền mã hóa và hoạt động thương mại đến gần nhau hơn

Binance, công ty blockchain toàn cầu đằng sau sàn tài sản kỹ thuật số có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng lớn nhất thế giới, ngày hôm nay thông báo đã hoàn tất thỏa thuận mua lại Swipe, nền tảng ví đa tài sản kỹ thuật số hàng đầu thị trường và là nhà phát hành thẻ ghi nợ Visa cho phép người dùng mua, bán, chuyển đổi và tiêu dùng tiền mã hóa, với số tiền mua lại không được tiết lộ. Cả hai công ty sẽ hợp tác cùng nhau để thúc đẩy quá trình tiếp nhận tiền mã hóa bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tài sản kỹ thuật số, nhất là trong thanh toán bằng tiền mã hóa thông qua hệ thống tài chính truyền thống.

“Để đạt được sứ mệnh khiến tiền mã hóa trở nên có thể được tiếp cận bởi số đông, hoạt động giao dịch thực tiễn là một khía cạnh vô cùng quan trọng. Thông qua việc trao cho người dùng khả năng chuyển đổi và tiêu dùng tiền mã hóa một cách trực tiếp, và giúp các cửa hàng vẫn có thể chấp nhận chúng như là tiền pháp định, điều này sẽ khiến trải nghiệm tiền mã hóa trở nên tuyệt vời hơn với tất cả mọi người,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Đội ngũ phi thường của Swipe đã có nhiều bước tiến vượt bậc trong việc tiếp nối sứ mệnh này và đã giúp ích rất nhiều trong việc thu hẹp khoảng cách giữa hoạt động thương mại và tiền mã hóa. Chỉ riêng Ví Swipe thôi đã là độc nhất vô nhị, đóng vai trò là một tài khoản ngân hàng kỹ thuật số cho người dùng, cung cấp khả năng truy cập đến các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Chúng tôi rất háo hức được làm việc với một đội ngũ có chung giá trị cốt lõi và mong đợi thêm nhiều sự hợp tác khác trong tương lai.”

“Mục tiêu của Swipe là hợp nhất tiền mã hóa với giao dịch trên cơ sở tiền pháp định,” CEO Swipe Joselito Lizarondo cho biết. “Nỗ lực hợp tác với Binance, xét đến danh tiếng toàn cầu và cơ sở người dùng của họ, bên cạnh một đội ngũ mà liên tục đạt được các thành tựu, sẽ giúp đưa Swipe lên một vị thế để khiến tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận hơn với hàng triệu người dùng toàn cầu. Chúng tôi rất vinh dự được làm việc cùng Binance để cải tiến phân khúc ngân hàng tiền mã hóa, mang đến sự tiếp nhận quy mô lớn cho các dòng sản phẩm của hiện tại và trong tương lai.”

Swipe đã niêm yết BNB trên nền tảng của họ, cho phép người dùng mua và bán BNB bằng tài khoản có liên kết với ngân hàng của mình, và thông qua liên kết chuyển khoản ngân hàng SWIFT và SEPA, BNB đã có thể được giao dịch với tiền pháp định tại hơn 50 triệu địa điểm trên khắp thế giới thông qua Thẻ ghi nợ Visa của Swipe. Các kế hoạch trong tương lai của mối quan hệ hợp tác giữa Binance và Swipe sẽ được thông báo sau.

Nền tảng Swipe đang hỗ trợ một loạt các tài sản kỹ thuật số, duy trì chúng ở dạng nguyên gốc cho đến khi xuất hiện giao dịch tại điểm bán/giao dịch. Tài sản kỹ thuật số được chọn sau đó được chuyển đổi thành tiền pháp định thông qua kênh thanh toán Visa, nhờ vậy tiền mã hóa có thể chi tiêu ngay lập tức ở hơn 50 triệu địa điểm trên khắp thế giới chỉ với vài lần nhấn và một cú “quẹt thẻ”. Chủ thẻ cũng có thể tận hưởng ưu đãi hoàn trả tối đa 4% tiền Bitcoin cho mỗi giao dịch cũng như giảm phí bằng cách sử dụng SXP trên nền tảng Swipe.

Swipe hiện đã có mặt tại 31 quốc gia trong Khu vực Kinh tế Châu Âu và được phát hành bởi Contis Financial, thành viên chính của Visa. Swipe hỗ trợ các giao dịch tiền pháp định bằng euro, bảng Anh, đô la Mỹ, won Hàn Quốc và peso Philippines; và sẽ sớm ra mắt tại các khu vực khác trên khắp châu Á và Bắc Mỹ.

Binance và Swipe thông báo thỏa thuận mua lại, kết nối tiền mã hóa và hoạt động thương mại đến gần nhau hơn
4.1 trên 197 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây