Binance triển khai Giao dịch Peer-to-Peer trên Web và ứng dụng di động

0
89

Binance, sàn tiền mã hoá có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, từ nay đã hỗ trợ giao dịch peer-to-peer (P2P) trading trên website của mình. Kể từ bây giờ, người dùng sẽ có thể trực tiếp mua và bán tiền mã hoá miễn phí với những người dùng khác qua nền tảng Binance P2P, và tham gia Chương trình Thương nhân Toàn cầu Binance P2P để kiếm tiền từ các giao dịch P2P.

Binance P2P, thị trường mua bán tiền pháp định và tiền mã hoá theo phương thức peer-to-peer, lần đầu được ra mắt trên ứng dụng Binance trên di động vào tháng 10/2019. Với tư cách là một thị trường mở và là một bộ phận chính của Sáng kiến Nền tảng Mở, Binance P2P đặt mục tiêu gia tăng tiếp nhận tiền mã hoá toàn cầu thông qua việc xúc tiến giao dịch fiat-crypto trực tiếp giữa người dùng và thương nhân. Binance P2P mang lại nền tảng cho các người mua và người bán đã được xác minh đăng lệnh của mình, và một một dịch vụ ký quỹ tiền mã hoá để đảm bảo sự an toàn và chuyển giao tiền mã hoá đúng hẹn trong mỗi giao dịch. Sau 5 tháng đi vào hoạt động, Binance P2P đã xử lý khối lượng giao dịch lên đến 300 triệu USD, thu hút người dùng và thương nhân từ khắp nơi trên thế giới.

“Giao dịch P2P là một mô hình linh hoạt hơn dành cho hoạt động giao dịch fiat-crypto và cho phép người dùng chọn đồng tiền mã hoá, số lượng và phương thức thanh toán mình mong muốn. Chúng tôi thấy được tiềm năng của nó trong thúc đẩy tiếp cận và tiếp nhận tiền mã hoá theo một cách phi tập trung. Đến cuối năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu đưa dịch vụ Binance P2P đến người dùng ở hơn 30 quốc gia,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết.

Bên cạnh miễn phí giao dịch và ưu đãi cho VIP, người dùng và thương nhân Binance P2P còn được hưởng những quyền lợi bao gồm đăng quảng cáo hỗ trợ cho nhau và chăm sóc khách hàng 24/7. Binance P2P hiện còn hỗ trợ mua và bán BTC, ETH, BNB, BUSD và USDT bằng các đồng tiền nhân dân tệ Trung Quốc (CNY), Việt Nam đồng (VND) và rúp Nga (RUB).

Người dùng có nguồn cung fiat và tiền mã hoá dồi dào có thể thể đăng ký tham gia Chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu, nơi một trader Binance P2P top đầu có thể dễ dàng kiếm được $3,000-$4,000 mỗi ngày. Bắt đầu giao dịch trên Binance.com hoặc ứng dụng Binance trên di động ngay hôm nay.

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) đem lại khả năng tiếp cận đến tiền mã hoá dễ dàng thông qua mô hình C2C hoặc B2C và trải nghiệm giao dịch tốt hơn dành cho người dùng. Hãy truy cập: https://c2c.binance.com/

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển), Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp) và Binance Cloud (giải pháp cơ sở hạ tầng để phát triển các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây