Binance triển khai giao dịch Options Bitcoin trên nền tảng giao dịch Futures

Binance triển khai giao dịch Options Bitcoin trên nền tảng giao dịch Futures

0
Binance triển khai giao dịch Options Bitcoin trên nền tảng giao dịch Futures

Binance, công ty blockchain đứng đằng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có khối lượng giao dịch và số lượng người dùng lớn nhất thế giới, ngày hôm nay triển khai giao dịch quyền chọn (options) BTC trên nền tảng Binance Futures. Options BTC cho phép người dùng tiếp cận đến giao dịch đòn bẩy cao nhưng đồng thời cung cấp thêm công cụ để quản lý rủi ro tốt hơn.

Sự kiện triển khai options càng thúc đẩy hơn nữa sứ mệnh của Binance Futures nhằm cung cấp thêm nhiều lựa chọn đến nhà đầu tư, củng cố vị thế là nền tảng giao dịch phái sinh được người dùng lựa chọn. Kể từ hôm nay, người dùng sẽ có thể mua hợp đồng options call hoặc put BTC với thời gian đáo hạn từ 10 phút đến 1 ngày ở mức giá thị trường, cung cấp cho nhà đầu tư thanh khoản cao và chênh lệch giá được giới hạn. Hợp đồng options hiện đã có mặt trên ứng dụng Binance và sẽ sớm được đưa lên phiên bản web.

“Tôi rất ấn tượng trước tốc độ tiếp nhận Binance Futures của cộng đồng. Nó đã lớn mạnh một cách nhanh chóng trong 6 tháng qua và phát triển thành một nền tảng phái sinh tiền mã hoá hàng đầu. Tôi tin rằng thành công đến từ những nỗ lực liên tục tung ra tính năng mới, luôn lắng nghe người dùng, ưu đãi phí thấp nhất thị trường, nền tảng ổn định và tốc độ cao, sự nỗ lực của đội ngũ phát triển, một ít may mắn, và quan trọng nhất là sự ủng hộ của người dùng,” CEO Binance Changpeng Zhao nói. “Hợp đồng quyền chọn là một sản phẩm rất được mong đợi, cho phép nhà đầu tư và thợ đào ‘mua bảo hiểm’ cho vị thế của mình và cho những nhà đầu cơ tận dụng biến động trên thị trường. Vẫn còn nhiều tính năng và sản phẩm mới đang chờ chúng tôi tung ra.”

“Chúng tôi rất háo hức được giới thiệu hợp đồng quyền chọn. Giống với hợp đồng tương lai, chúng tôi sẽ dồn mọi nguồn lực cho hợp đồng quyền chọn BTC từ ngày đầu, và giới thiệu thêm các loại tài sản mới khi cặp giao dịch đầu tiên được tiếp nhận đủ,” Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong cho biết. “Chiến lược này đã chứng minh sự hiệu quả khi thúc đẩy Binance Futures phát triển và giúp chúng tôi hoàn thiện các sản phẩm hợp đồng tương lai của mình. Tôi tự tin rằng nó cũng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng cho sản phẩm quyền chọn.”

Đội ngũ Binance Futures đã tích hợp những ưu điểm của sàn giao dịch chứng khoán và ngành tiền mã hoá để mang đến một sản phẩm phái sinh hiện đại, liên tục tung ra những tính năng mới như là đòn bẩy tối đa 125x cho futures BTC và Cross Collateral. Cách đây ít ngày, Binance Futures tiếp tục lập kỷ lục 9 tỷ USD được giao dịch trong vòng 24 giờ. Sau 6 tháng, nó đã trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24 giờ lớn số 1 và luôn dẫn đầu thị trường hợp đồng BTC và altcoin không kỳ hạn. Sản phẩm hợp đồng quyền chọn là một cập nhật mới mà sẽ mang lại lợi thế cho Binance Futures và tiếp tục phát triển nền tảng.

Tìm hiểm thêm về cách giao dịch options trên Binance. Tải ứng dụng Binance trên iOS hoặc trên Android để bắt đầu giao dịch.

Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm về Giao dịch Options

Lưu ý về Phí quyền chọn / Lợi nhuận

Phí lúc đầu sẽ được trừ khỏi số dư ví futures của bạn, và chỉ sau khi lợi nhuận được tính. Trong một số trường hợp hiếm, khoản từ này có thể khiến vị thế futures bị thanh lý. Trước khi đặt lệnh options, hãy đảm bảo bạn có đủ margin trong số dư ví futures của mình. Để kiếm lời từ một lệnh options, lợi nhuận phải lớn hơn phí. Lợi nhuận sẽ là từ 0 đến vô cực, còn phí là một giá trị cố định được trả vào lúc đầu. Vậy nên options có chi phí được trả từ đầu và doanh thu không giới hạn. Lợi nhuận ròng của giao dịch options sẽ là bằng lợi nhuận – phí.

Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm về Giá

Tất cả các giao dịch đều được thực hiện ở giá thị trường. Không đảm bảo mức giá bạn thấy trên màn hình sẽ là mức giá lệnh được thực hiện, dù thông thường chúng sẽ rất sát nhau. Các lệnh nhỏ, hoặc lệnh thực hiện ở thời điểm thị trường ‘bình thường’, sẽ có giá gần như không đổi; nhưng những lệnh lớn, hoặc lệnh thực hiện ở lúc thị trường ‘biến động’, sẽ có giá chênh lệch ở lúc thực hiện lệnh.

Cảnh báo rủi ro

Không đảm bảo lệnh options của bạn sẽ có lời sau khi đã trừ phí. Phần lớn các khoản mua options sẽ không sinh lời, nhưng một số ít sẽ sinh lời cực lớn. Hãy sử dụng nó bằng quyền định đoạt của bạn.

Binance triển khai giao dịch Options Bitcoin trên nền tảng giao dịch Futures
5 trên 180 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây