Binance thiết lập mối quan hệ hợp tác với CipherTrace nhằm tăng cường hệ thống tuân thủ chống rửa tiền

0
104

Công ty an ninh Blockchain – CipherTrace và Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và số lượng người dùng đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong việc tăng cường hệ thống tuân thủ chống rửa tiền (AML) của sàn giao dịch này. Theo đó, CipherTrace sẽ nâng cao tiêu chuẩn tuân thủ hiện có của Binance phù hợp với sự phát triển toàn cầu của các quy định và khung pháp lý về tiền mã hoá.

“Việc lựa chọn CipherTrace trở thành giải pháp bảo mật trên chuỗi của chúng tôi sẽ thúc đẩy động lực tăng trưởng và tạo sự tin tưởng lớn hơn đối với người dùng, cơ quan quản lý, cũng như là các tổ chức tài chính. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với chương trình tuân thủ AML đẳng cấp thế giới hiện tại của chúng tôi và giúp chúng tôi mở rộng sang các thị trường mới theo cách tuân thủ nhất”.

Với bề dày kinh nghiệm phục vụ các nhà quản lý, tổ chức tài chính và kiểm toán viên trên toàn thế giới, CipherTrace hy vọng sẽ trao quyền cho Binance với vai trò là người đi đầu thúc đẩy niềm tin và an ninh trong ngành công nghiệp tiền mã hoá.

"Là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, Binance đang dẫn đầu về chương trình tuân thủ AML trong ngành công nghiệp”, ông Dave Jevans – Giám đốc điều hành của CipherTrace cho biết. “Ngay cả những nhà quản lý ở những quốc gia có hệ thống pháp lý tiến bộ và khuyến khích sáng tạo cũng sử dụng CipherTrace để đánh giá và giám sát rủi ro các doanh nghiệp tiền mã hoá được cấp phép. Bằng cách nâng cao tính minh bạch và niềm tin vào thị trường nói chung, chúng tôi hy vọng sẽ giúp nền kinh tế tiền mã hoá phát triển ngày một vững mạnh. Chúng tôi cũng hy vọng các doanh nghiệp khác sẽ noi gương Binance và chúng tôi hân hạnh là người giúp mở ra con đường ấy cho các bạn.”

Về CipherTrace

CipherTrace là công ty xây dựng giải pháp chống rửa tiền AML, pháp y tiền mã hoá, tìm kiếm mối đe doạ bảo mật blockchain và các giải pháp giám sát theo quy định. Hiện nay, CipherTrace được sự tin tưởng sử dụng từ các sàn giao dịch, ngân hàng, điều tra viên, nhà quản lý và doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong việc theo dõi các luồng giao dịch và tuân thủ quy định chống rửa tiền và thúc đẩy niềm tin vào  nền kinh tế tiền mã hoá. Báo cáo chống rửa tiền mã hoá hàng quý của phía này đã trở thành một nguồn dữ liệu có thẩm quyền trong ngành công nghiệp.

CipherTrace được thành lập vào năm 2015 bởi các doanh nhân giàu kinh nghiệm tại Thung lũng Silicon có chuyên môn sâu về an ninh mạng, tiền kỹ thuật số, thanh toán, ngân hàng và mã hoá. Bộ Khoa học và Công nghệ (S&T) của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (S&T) và DARPA là những nhà đầu tư sớm cho CipherTrace, bên cạnh sự hỗ trợ của các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu khác ở Thung lũng Silicon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.codestrace.com và theo dõi họ trên TwitterLinkedIn.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Binance Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, năng suất và tốc độ, Binance đã thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây