Binance thêm các cặp giao dịch BETH/ETH

Binance thêm các cặp giao dịch BETH/ETH

0
Binance thêm các cặp giao dịch BETH/ETH
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp BETH/ETH vào lúc 19:00 PM ngày 29/01/2021 (giờ Việt Nam).
Để đảm bảo trải nghiệm giao dịch cho cặp giao dịch này được ổn định trong thời gian đầu, chúng tôi sẽ tạm thời giới hạn việc đăng ký BETH hằng ngày với 1 ETH. Chúng tôi sẽ thông báo đến người dùng sau khi thay đổi giới hạn đăng ký hằng ngày đã được điều chỉnh thành công.
Về BETH
BETH là tài sản được mã hoá để đại diện cho ETH được stake của bạn theo tỷ lệ 1:1 và được Binance phân bổ lợi nhuận stake dưới dạng BETH hàng ngày. Trong thời gian khoá, có thể là 2 năm hoặc hơn, người dùng sẽ không thể đổi ETH của mình, vì vậy, chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ các cặp giao dịch BETH/ETH như giải pháp cho vấn đề thanh khoản này. Khi ETH 2.0 chính thức vào hoạt động, người dùng sẽ có thể đổi lại ETH theo số BETH mà mình nắm giữ.
Lưu ý: Mặc dù BETH là tài sản được mã hoá cho ETH bạn đã stake theo tỷ lệ 1:1, mức giá vẫn sẽ chịu chi phối bởi thị trường và có thể cao hon hoặc thấp hơn mức giá của ETH. Xin hãy cân nhắc cho các rủi ro có thể xảy ra.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
26/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Binance thêm các cặp giao dịch BETH/ETH
5 trên 40 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây