Binance sẽ niêm yết Tornado Cash (TORN)

Binance sẽ niêm yết Tornado Cash (TORN)

0
Binance sẽ niêm yết Tornado Cash (TORN)
Danh sách niêm yết mới Binance
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Tornado Cash (TORN) và mở các cặp giao dịch TORN/BTC, TORN/BNB, TORN/BUSD và TORN/USDT vào lúc 13:00 ngày 11/06/2020 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng hiện đã có thể nạp TORN để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút TORN sẽ được mở vào lúc 21:00 ngày 11/06/2021 (Giờ Việt Nam)
Tornado Cash (TORN) là gì?
Tornado Cash là một giải pháp bảo mật phi tập trung, không thể giám sát được xây dựng trên Ethereum. Giải pháp này giúp cải thiện quyền riêng tư của giao dịch bằng cách phá vỡ liên kết trên chuỗi giữa địa chỉ người nhận và địa chỉ đích. TORN là token quản trị của nền tảng và người dùng nắm giữ TORN có thể đưa ra đề xuất và bỏ phiếu để thay đổi giao thức.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầu đủ khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
Phí niêm yết TORN: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn
Đội ngũ Binance
11/06/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Tornado Cash (TORN)
4.3 trên 78 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây