Binance sẽ niêm yết Stafi (FIS) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Stafi (FIS) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Stafi (FIS) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Stafi (FIS) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch FIS/BTC, FIS/BUSD và FIS/USDT vào lúc 15:00 PM ngày 03/03/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp FIS để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Stafi (FIS) là gì?
StaFi là một giao thức DeFi hỗ trợ mở khóa thanh khoản của các tài sản được stake. FIS là token tiện ích riêng của nền tảng này và được sử dụng để quản lý trên chuỗi, nắm bắt giá trị, staking và thanh toán phí giao dịch.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
FIS là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về FIS và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết FIS: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
03/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance sẽ niêm yết Stafi (FIS) vào Innovation Zone
5 trên 45 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây