Binance sẽ niêm yết QuickSwap (QUICK) vào Innovation Zone.

Binance sẽ niêm yết QuickSwap (QUICK) vào Innovation Zone.

0
Binance sẽ niêm yết QuickSwap (QUICK) vào Innovation Zone.
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết QuickSwap (QUICK)  vào Innovation Zone và mở cặp giao dịch QUICK/BNB, QUICK/BTC và QUICK/BUSD vào lúc 15 :00 ngày 23/02/2021  (giờ Việt Nam). 
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp  QUICK để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho QUICK sẽ mở lại vào lúc 15:00 ngày 24/07/2021 (Giờ Việt Nam). 
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên  trang rút tiền.
Phí niêm yết QUICK: 0 BNB.
QuickSwap (QUICK) là gì?
QuickSwap là một nhánh của Uniswap được triển khai trên mạng Polygon (trước đây là Matic Network). QuickSwap tận dụng phí giao dịch thấp trên Polygon Network và cho phép người dùng giao dịch bất kỳ tài sản ERC-20 nào với tốc độ nhanh cùng chi phí gas gần như bằng không. Người dùng có thể stake token QUICK để nhận phần thưởng staking, và nhận quyền biểu quyết tham gia vào quản trị DAO.
Lưu ý:  
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc  Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
QUICK là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về QUICK và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.    
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
23/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết QuickSwap (QUICK) vào Innovation Zone.
5 trên 85 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây