Binance sẽ niêm yết Polkastarter (POLS) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Polkastarter (POLS) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Polkastarter (POLS) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Polkastarter (POLS) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch POLS/BTC, POLS/BNB, POLS/BUSD và POLS/USDT vào lúc 14:00 ngày 19/05/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp POLS để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Polkastarter (POLS) là gì?
Polkastarter (POLS) là một nền tảng gây quỹ phi tập trung chạy trên BSC và Ethereum. POLS là token tiện ích gốc của Polkastarter và được sử dụng để lập danh sách IDO whitelisting, quản lý, staking và khai thác thanh khoản.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
POLS là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về POLS và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết POLS: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
19/05/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Polkastarter (POLS) vào Innovation Zone
4.3 trên 91 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây