Binance sẽ niêm yết Perpetual Protocol (PERP) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Perpetual Protocol (PERP) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Perpetual Protocol (PERP) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Perpetual Protocol (PERP) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch PERP/BTC, PERP/BUSD và PERP/USDT vào lúc 15:00 ngày 19/03/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp PERP để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Perpetual Protocol (PERP) là gì?
Perpetual Protocol là một giao thức hợp đồng không kỳ hạn phi tập trung, được tạo ra bởi hệ thống market maker tự động ảo (vAMM). Trên Perpetual Protocol, các trader có thể giao dịch hợp đồng không kỳ hạn với vAMMs mà không cần đối tác. PERP là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để staking và quản lý nền tảng.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
PERP là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về PERP và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết PERP: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
19/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance sẽ niêm yết Perpetual Protocol (PERP) vào Innovation Zone
4.1 trên 54 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây