Binance sẽ niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY) vào Innovation Zone.

Binance sẽ niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY) vào Innovation Zone.

0
Binance sẽ niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY) vào Innovation Zone.
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Mina (MINA) Raydium (RAY) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch MINA/BTC, MINA/BNB, MINA/BUSD, MINA/USDT, RAY/BNB, RAY/BUSD và RAY/USDT vào lúc 13:00 ngày 10/08/2021 (giờ Việt Nam). 
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp MINARAY để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho MINA và RAY sẽ mở lại vào lúc 13:00 ngày 11/08/2021 (Giờ Việt Nam).
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
Phí niêm yết MINA và RAY: 0 BNB.
Mina (MINA) là gì?
Mina là một giao thức blockchain lớp 1 được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán nhằm chạy các dApp hiệu quả hơn. Kích thước của blockchain Mina được thiết kế để không đổi ở mức 22kb, dù việc sử dụng có tăng lên hay giảm xuống. MINA là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để giao dịch trên mạng lưới, staking phần thưởng và sản xuất block.
Raydium (RAY) là gì?
Raydium là một hệ thống tạo lập thị trường tự động (AMM) được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Dự án tận dụng sổ lệnh tập trung của Sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX) để cho phép giao dịch nhanh, chia sẻ thanh khoản, cơ hội kiếm lợi nhuận cũng như ra mắt dự án mới. RAY là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để khuyến khích khai thác thanh khoản, staking, đủ điều kiện để khởi chạy dự án mới và tham gia vào quản trị trong tương lai.
Lưu ý:  
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc  Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
MINA và RAY là các token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về MINA và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
10/08/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY) vào Innovation Zone.
5 trên 90 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây