Binance sẽ niêm yết Marlin (POND) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Marlin (POND) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Marlin (POND) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Marlin (POND) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch POND/BTC, POND/BUSD và POND/USDT vào lúc 15:00 PM ngày 09/03/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp POND để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Marlin (POND) là gì?
Marlin là một giao thức mở cung cấp cơ sở hạ tầng mạng có thể lập trình hiệu suất cao cho DeFi và Web 3.0. Bằng cách tối ưu hóa lớp mạng, Marlin được tạo ra với mục đích cung cấp một web phi tập trung, nơi các ứng dụng được bảo mật thông qua chuỗi khối không thể phân biệt được về mặt hiệu suất với Web 2.0. POND là token tiện ích riêng của nền tảng Marlin và được sử dụng để quản lý, làm phần thưởng cho các hoạt động khuyến khích tham gia giao thức, và staking để chạy các node trên mạng Marlin.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
POND là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về POND và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết POND: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
09/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi chúng tôi trên
Binance sẽ niêm yết Marlin (POND) vào Innovation Zone
4.5 trên 47 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây