Binance sẽ niêm yết Ellipsis (EPS) và Auto (AUTO) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Ellipsis (EPS) và Auto (AUTO) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Ellipsis (EPS) và Auto (AUTO) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Ellipsis (EPS) và Auto (AUTO) vào Innovation Zone và sẽ mở giao dịch cho các cặp EPS/BTC, EPS/BUSD, EPS/USDT, AUTO/BTC, AUTO/BUSD và AUTO/USDT vào lúc 16:00 ngày 02/04/2021 (Giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp EPS và AUTO để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Ellipsis (EPS) là gì?
Ellipsis là một giao thức hợp đồng không kỳ hạn phi tập trung, được tạo ra bởi hệ thống market maker tự động ảo (vAMM). Trên Ellipsis, các trader có thể giao dịch hợp đồng không kỳ hạn với vAMMs mà không cần đối tác. Ellipsis là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để staking và quản lý nền tảng.
Auto (AUTO) là gì?
Auto là một công cụ tổng hợp khai thác lợi suất (yield farming) chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Auto được thiết kế với mục đích tối ưu hoá lợi suất của người dùng DeFi trên các dApp trong không gian DeFi. AUTO là token tiện ích gốc của Auto và được sử dụng để quản lý và thanh toán phí nền tảng.
Lưu ý:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
EPS và AUTO là các token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về EPS và AUTO và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết EPS và AUTO: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
02/04/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Ellipsis (EPS) và Auto (AUTO) vào Innovation Zone
5 trên 55 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây