Binance sẽ niêm yết DeXe (DEXE) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết DeXe (DEXE) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết DeXe (DEXE) vào Innovation Zone
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết DeXe (DEXE) vào Innovation Zone và mở cặp giao dịch DEXE/ETH và DEXE/BUSD vào lúc 15:00 PM ngày 21/01/2020 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp DEXE để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
DeXe (DEXE) là gì?
DeXe Network là một nền tảng giao dịch xã hội phi tập trung và quản lý tài sản được vận hành bởi DeXe DAO. Token DEXE là token tiện ích riêng ERC-20 của DeXe Network và có thể sử dụng cho mạng của chính phủ, giao dịch thưởng cho người đăng ký và stake như một khoản bảo hiểm để giảm thiểu rủi ro.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
DEXE là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về DEXE và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết DEXE: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
20/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Binance sẽ niêm yết DeXe (DEXE) vào Innovation Zone
4.4 trên 46 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây