Binance sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT)

Binance sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT)

0
Binance sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT) và mở các cặp giao dịch CLV/BTC, CLV/BNB, CLV/BUSD, CLV/USDT, QNT/BTC, QNT/BNB, QNT/BUSD và QNT/USDT vào lúc 13:00 ngày 29/07/2021 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp CLV và  QNT để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho CLV và QNT sẽ mở lại vào lúc 13:00 ngày 30/07/2021 (Giờ Việt Nam).
Số dư trung bình tài khoản Tỉ Giá được tính bằng tổng số dư BNB hàng giờ của tài khoản tỉ giá trong một ngày chia cho 24 (giờ)
  • Binance sẽ chỉ chấp nhận các hoạt động nạp token CLV ERC-20 và BEP-20
  • Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
Clover Finance (CLV) là gì?
Clover Finance là một nền tảng cơ sở hạ tầng tập trung vào khả năng tương thích chuỗi chéo, cho phép người dùng kết nối các dApp DeFi giữa Ethereum và Polkadot một cách liền mạch. CLV là token gốc của nền tảng và được sử dụng để staking để tham gia đồng thuận mạng, làm phí giao dịch, phần thưởng nền tảng và quản trị mạng.
Quant (QNT) là gì?
Quant là một công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại London, với mục tiêu đặt ra là đạt được khả năng tương tác toàn cầu giữa các blockchain thông qua Overledger OS, một hệ điều hành blockchain. QNT là token tiện ích riêng của mạng và được sử dụng để thanh toán tài nguyên mạng và phí cấp phép.
Phí niêm yết CLV và QNT: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.    

 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
29/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Binance sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT)
4.2 trên 83 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây