Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN)

Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN)

0
Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN) và mở các cặp giao dịch BOND/BTC, BOND/BNB, BOND/BUSD, BOND/USDT, MLN/BTC, MLN/BNB, MLN/BUSD và MLN/USDT vào lúc 13:00 ngày 05/07/2020 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp BOND và MLN để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho BOND và MLN sẽ mở lại vào lúc 13:00 ngày 06/07/2021 (Giờ Việt Nam).
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
BarnBridge (BOND) là gì?
BarnBridge là một giao thức phái sinh tập trung vào các sản phẩm cho vay stablecoin có cấu trúc. Giao thức này cho phép tách các nhóm khai thác năng suất thành các nhóm nhỏ hơn với tỷ lệ rủi ro khác nhau và cho phép người dùng gửi các stablecoin vào các pool khai thác quy mô nhỏ (junior) hoặc lớn (senior). Những người gửi và nạp vốn vào các pool lớn sẽ nhận được tỷ lệ lãi suất cố định, trong khi những người tham gia pool nhỏ sẽ nhận tỷ lệ lãi linh hoạt nhưng được chi trả bằng token BOND. Token BOND cũng đóng vai trò là token quản trị cho nền tảng BarnBridge.
Enzyme (MLN) là gì?
Enzyme, trước đây được gọi là Melon Protocol, là một trình quản lý tài sản trên chuỗi cho phép người dùng triển khai các chiến lược giao dịch tiền mã hoá thông qua các vault. MLN là token gốc của nền tảng và được người dùng Enzyme trả gián tiếp dưới dạng phí gas trong mô hình buyback-and-burn token.
Phí niêm yết BOND và MLN: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.    
 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
05/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Binance sẽ niêm yết BarnBridge (BOND) và Enzyme (MLN)
5 trên 85 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây