Binance sẽ niêm yết Badger DAO (BADGER) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Badger DAO (BADGER) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Badger DAO (BADGER) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết DAO (BADGER) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch BADGER/BTC, BADGER/BUSD và BADGER/USDT vào lúc 15:00 PM ngày 02/03/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp BADGER để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Badger DAO (BADGER) là gì?
Badger DAO là một DAO tập trung vào việc mang Bitcoin đến DeFi. Các sản phẩm đầu tiên nhất của Badger DAO bao gồm Sett, một công cụ tổng hợp lợi suất (yield) và Digg, một loại đồng cung ứng co giãn được neo giá bằng BTC. BADGER là token quản lý của DAO và tất cả các sản phẩm của nó. Người dùng nắm giữ BADGER sẽ có thể quản lý mọi quyết định marketing, thông số giao thức và nguồn cung token cùng những thay đổi của hợp đồng tương lai thông minh.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
BADGER là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về BADGER và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết BADGER: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
02/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance sẽ niêm yết Badger DAO (BADGER) vào Innovation Zone
5 trên 50 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây