Binance sẽ niêm yết Arweave (AR)

Binance sẽ niêm yết Arweave (AR)

0
Binance sẽ niêm yết Arweave (AR)
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Arweave (AR) và mở các cặp giao dịch AR/BTC, AR/BNB, AR/BUSD và AR/USDT vào lúc 19:00 ngày 14/05/2020 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp AR để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Arweave (AR) là gì?
Arweave là một mạng lưu trữ phi tập trung được xây dựng trên công nghệ blockweave. Dự án đang phát triển một mạng permaweb cơ bản, một web phi tập trung vĩnh viễn lưu trữ đa dạng các ứng dụng và nền tảng hướng phục vụ cộng đồng. AR là token gốc của Arweave, được sử dụng để làm phần thưởng cho các thợ đào và chi trả cho các giao dịch trên mạng Arweave.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
Phí niêm yết AR: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
14/05/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước
Binance sẽ niêm yết Arweave (AR)
5 trên 75 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây