Binance sẽ niêm yết Alpaca Finance (ALPACA) và Harvest Finance (FARM) vào Innovation Zone.

Binance sẽ niêm yết Alpaca Finance (ALPACA) và Harvest Finance (FARM) vào Innovation Zone.

0
Binance sẽ niêm yết Alpaca Finance (ALPACA) và Harvest Finance (FARM) vào Innovation Zone.
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Alpaca Finance (ALPACA) Harvest Finance (FARM) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch ALPACA/BTC, ALPACA/BNB, ALPACA/BUSD, ALPACA/USDT, FARM/BTC, FARM/BNB, FARM/BUSD và FARM/USDT vào lúc 15:00 ngày 11/08/2021 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp ALPACAFARM để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho ALPACA và FARM sẽ mở lại vào lúc 15:00 ngày 12/08/2021 (Giờ Việt Nam).
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
Phí niêm yết ALPACA và FARM: 0 BNB.
Alpaca Finance (ALPACA) là gì?
Alpaca Finance là một giao thức cho vay cho phép nâng cao năng suất dựa trên Binance Smart Chain. Tài sảnvay trên Alpaca Finance phải được sử dụng trong nền tảng của nó để khai thác lợi suất bằng đòn bẩy. ALPACA là token gốc của nền tảng và được sử dụng để chia sẻ phí hiệu suất, tích luỹ phần thưởng, quản trị mạng và tiếp cận NFT độc quyền.
Harvest Finance (FARM) là gì?
Harvest Finance là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận, với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho các tài sản được gửi vào Harvest vault trên toàn hệ sinh thái DeFi. FARM là token gốc của giao thức và được sử dụng để quản trị mạng, phân phối lợi nhuận được tạo ra cho các nhà cung cấp thanh khoản và thưởng cho người dùng stake token.
Lưu ý:  
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc  Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
ALPACA và FARM là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về ALPACA và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
11/08/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Alpaca Finance (ALPACA) và Harvest Finance (FARM) vào Innovation Zone.
4.9 trên 103 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây