Binance sẽ hỗ trợ Nâng cấp mạng lưới và Hard fork của PIVX (PIVX) và Band Protocol (BAND)

Binance sẽ hỗ trợ Nâng cấp mạng lưới và Hard fork của PIVX (PIVX) và Band Protocol (BAND)

0
Binance sẽ hỗ trợ Nâng cấp mạng lưới và Hard fork của PIVX (PIVX) và Band Protocol (BAND)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ hỗ trợ Nâng cấp mạng lưới và Hard fork của PIVX (PIVX) và Band Protocol (BAND).
  • Sự kiện nâng cấp mạng lưới và Hard fork của PIVX (PIVX) sẽ diễn ra tại block PIVX số 2.927.000 hoặc tương đương vào khoảng 22:00 ngày 10/07/2021 (Giờ Việt Nam). Hoạt động nạp và rút PIVX sẽ bị tạm ngưng kể từ 21:00 ngày 10/07/2021 (Giờ Việt Nam).
  • Sự kiện nâng cấp mạng lưới và Hard fork của Band Protocol (BAND) sẽ diễn ra tại block mainet của Band Protocol số 7.486.289 hoặc tương đương vào khoảng 18:00 ngày 13/07/2021 (Giờ Việt Nam). Hoạt động nạp và rút BAND sẽ bị tạm ngưng kể từ 17:00 ngày 13/07/2021 (Giờ Việt Nam).
Lưu ý:
  • Quá trình nâng cấp mạng lưới & hard fork sẽ PIVX (PIVX) sẽ được thực hiện tại block PIVX số 2.927.000. Thời gian chỉ là ước tính cho người dùng tham khảo và có thể thay đổi theo thực tế của quá trình thực hiện. Xin xem trình khám phá block của PIVX để cập nhật thông tin chính xác nhất.
  • Quá trình nâng cấp mạng lưới & hard fork sẽ Band Protocol (BAND) sẽ được thực hiện tại block mainet của Band Protocol số 7.486.289. Thời gian chỉ là ước tính cho người dùng tham khảo và có thể thay đổi theo thực tế của quá trình thực hiện trên block.
  • Hoạt động giao dịch PIVX và BAND sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian nâng cấp.
  • Chúng tôi sẽ xử lý tất cả những yêu cầu kỹ thuật thay cho những người dùng đang nắm giữ PIVX và BAND trong tài khoản Binance.
  • Lần nâng cấp và hard fork PIVX và BAND này sẽ không dẫn đến việc tạo token mới.
  • Chúng tôi sẽ nối lại hoạt động nạp và rút tiền cho PIVX và BAND một khi chúng tôi cho rằng mạng lưới sau khi nâng cấp đã ổn định, và sẽ thông báo trước cho người dùng.
Để biết thêm thông tin về việc nâng cấp mạng & hard forks, vui lòng tham khảo những thông tin sau:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
09/07/2021 (Giờ Việt Nam)
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ hỗ trợ Nâng cấp mạng lưới và Hard fork của PIVX (PIVX) và Band Protocol (BAND)
4.1 trên 106 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây