Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token SUN (SUN)

Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token SUN (SUN)

0
Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token SUN (SUN)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển Token SUN (SUN) & Kế hoạch thay đổi định giá 1:1.000. Xin xem các cập nhật mốc thời gian thay đổi bên dưới để biết thêm thông tin:
  • Vào lúc 09:00 ngày 09/06/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ ngưng hoạt động vay isolated margin đối với SUN/BTC, SUN/USDT.
  • Vào lúc 09:00 ngày 11/06/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tự động và huỷ tất cả các lệnh đang chờ xử lý, sau đó xoá cặp giao dịch isolated margin SUN/BTC, SUN/USDT. Sẽ có một thông báo riêng về việc niêm yết lại các cặp giao dịch này.
  • Hoạt động rút SUN (BEP20) sẽ bị tạm dừng vào lúc 07:00 AM ngày 11/06/2021 (UTC). Hoạt động nạp SUN, và rút SUN trên các mạng khác sẽ bị tạm hoãn vào lúc 07:00 AM ngày 14/06/2021 (Giờ Việt Nam). Hãy đảm bảo bạn dành ra đủ thời gian để khoản nạp SUN của bạn được xử lý đầy đủ trước những thời điểm trên. Nếu bạn nạp tiền sau mốc thời gian này, token sẽ không được ghi nhận vào tài khoản của bạn.
  • Giao dịch sẽ huỷ niêm yết tất cả các cặp giao dịch spot của SUN hiện có (SUN/BTC và SUN/USDT) vào lúc 11:00 AM ngày 14/06/2021 (Giờ Việt Nam) và các lệnh giao dịch đang chờ xử lý sẽ bị hủy.
  • Chúng tôi sẽ thu hồi tất cả số dư SUN và bắt đầu phân bổ SUN cho tất cả người dùng hợp lệ với tỷ lệ 1 SUN (cũ) = 1.000 SUN (mới).
  • Sau khi quá trình di dời token kết thúc, token SUN cũ sẽ được đổi tên thành SUNOLD và token SUN mới sẽ được giữ với ticker SUN cùng logo mới.
  • Sàn sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch mới là SUN/BTC vào lúc 11:00 ngày 18/06/2021 (Giờ Việt Nam). Cặp giao dịch spot SUN/BTC sẽ không được niêm yết lại.
  • Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng sau khi quá trình hoán đổi token hoàn tất để thông báo cho người dùng thời điểm có thể bắt đầu nạp và rút SUN.
  • Người dùng sẽ có thể sử dụng chức năng chuyển đổi để đổi SUNOLD (TRC20) sang token SUN (TRC20) mới.
  • Địa chỉ hợp đồng SUN (TRC20) mới : TSSMHYeV2uE9qYH95DqyoCuNCzEL1NvU3S
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo bài viết sau: SUN Redenomination and Upgrade Plan
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ
Đội ngũ Binance
08/06/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token SUN (SUN)
4.4 trên 98 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây