Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token Pundi X (NPXS)

Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token Pundi X (NPXS)

1
Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token Pundi X (NPXS)
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ hỗ trợ di chuyển token Pundi X (NPXS) sang Pundi X (PUNDIX) và kế hoạch thay đổi định giá 1.000: 1. Xin xem các cập nhật mốc thời gian thay đổi bên dưới để biết thêm thông tin:
  • Vào lúc 09:00 ngày 01/04/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ ngưng hoạt động vay isolated margin đối với NPXS/USDT.
  • Vào lúc 09:00 ngày 03/04/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tự động và huỷ tất cả các lệnh đang chờ xử lý, sau đó xoá cặp giao dịch isolated margin NPXS/USDT. Sẽ có một thông báo riêng về việc niêm yết lại các cặp giao dịch này.
  • Hoạt động nạp và rút NPXS sẽ bị tạm ngưng vào lúc 07:00 AM ngày 05/04/2021 (Giờ Việt Nam). Hãy đảm bảo bạn dành ra đủ thời gian để khoản nạp NPXS của bạn được xử lý kịp thời trước thời điểm trên. Nếu bạn nạp tiền sau mốc thời gian này, token sẽ không được ghi nhận vào tài khoản của bạn.
  • Giao dịch sẽ bị tạm dừng đối với tất cả các cặp giao dịch NPXS hiện có (NPXS/ETH và NPXS/USDT) vào lúc 11:00 AM ngày 05/04/2021 (Giờ Việt Nam) và các lệnh giao dịch đang chờ xử lý sẽ bị hủy.
  • Chúng tôi sẽ thu hồi tất cả số dư NPXS và bắt đầu phân bổ PUNDIX cho tất cả người dùng hợp lệ với tỷ lệ 1.000 NPXS = 100 PUNDIX.
  • Sàn sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot PUNDIX/ETH và PUNDIX/USDT vào lúc 11:00 AM ngày 09/04/2021 (Giờ Việt Nam).
  • Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng sau khi quá trình hoán đổi token hoàn tất để thông báo cho người dùng thời điểm có thể bắt đầu nạp và rút PUNDIX.
  • Sau khi kết thức, người dùng sẽ có thể sử dụng chức năng chuyển đổi để đổi NPXS sang token PUNDIX.
  • Địa chỉ hợp đồng PUNDIX: 0x0fd10b9899882a6f2fcb5c371e17e70fdee00c38
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo bài viết sau: NPXS token reduction poll result, NPXS will be PUNDIX
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
31/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ hỗ trợ Di chuyển & Kế hoạch thay đổi định giá Token Pundi X (NPXS)
4.7 trên 101 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây