Binance – Sàn mua bán Ethereum trong 5 phút

Binance – Sàn mua bán Ethereum trong 5 phút

0
Binance – Sàn mua bán Ethereum trong 5 phút

Trên các sàn mua bán Ethereum, các hoạt động giao dịch vẫn diễn ra vô cùng sôi động mỗi ngày. Lượng người truy cập lớn nhưng việc thiếu các tính năng cũng như các phương thức giao dịch đã gây ra khó khăn cho người dùng muốn mua bán Ethereum. 

Đồng Ethereum đang ngày càng được giao dịch nhiều trên các sàn mua bán tiền điện tử.

 

Hiểu được các khó khăn đó, Binance đã không ngừng tối ưu tính năng nhằm giúp người dùng có thể mua bán Ethereum trong 5 phút. Nếu bạn là người dùng mới, mọi hướng dẫn đăng ký, mua bán, giao dịch đều vô cùng dễ hiểu.

 

Hãy cùng Binance tìm hiểu rõ hơn về Ethereum và cách giao dịch Ethereum nhanh nhất tại ứng dụng của Binane trong bài viết dưới đây nhé!

Ethereum (ETH) là gì?

Trước khi tìm hiểu về sàn mua bán Ethereum, Binance sẽ cùng nhắc lại chút về Ethereum để người dùng mới tham gia thị trường có thể nắm rõ hơn kiến thức trước khi giao dịch.

Ethereum là một nền tảng điện toán phi tập trung. Bạn có thể hiểu Ethereum như một laptop hay PC không chạy trên một thiết bị duy nhất mà chạy trên hàng ngàn máy tính trên thế giới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Ethereum không có chủ sở hữu. Về mặt lý thuyết, các ứng dụng này không thể bị tắt hoặc bị kiểm duyệt. Chính vì vậy, việc giao dịch Ethereum diễn ra vô cùng minh bạch và nhanh chóng. 


Ethereum cũng giống như những đồng tiền điện tử khác cho phép người dùng chuyển tiền điện tử. Điều đặc biệt là Ethereum sở hữu nhiều tính năng hơn để có thể giúp bạn triển khai mã của riêng mình và tương tác với các ứng dụng được xây dựng bởi những người dùng khác nhau. Bản chất của Ethereum là một dạng tiền điện tử vô cùng linh hoạt, vì vậy, mọi chương trình dù tinh vi đến đâu cũng đều có thể khởi chạy trên nó. 

Có bao nhiêu Ethereum trên sàn mua bán Ethereum hiện tại?

Số liệu mà Binance tổng kết tính đến tháng 2/2020 là hơn 110 triệu nguồn cung ETH. Không giống như Bitcoin, lịch biểu ra mã token của Ethereum không được ấn định tại thời điểm phát hành. Bitcoin đặt ra lịch biểu để bảo tồn giá trị bằng cách hạn chế nguồn cung của nó và giảm dần lượng coin mới đi vào hoạt động. Ethereum, mặt khác, hướng tới việc cung cấp nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps). Vì rằng không rõ lịch biểu ra mã token nào phù hợp với mục đích này nhất nên câu hỏi vẫn là kết thúc mở.

Mua bán Ethereum ở đâu đảm bảo uy tín, an toàn?

 

Để mua Ethereum hay bán Ethereum thì hiện nay tại Việt Nam hay trên thế giới thường sẽ có hai cách phổ biến là:

  • Mua bán ETH trên sàn giao dịch
  • Mua bán ETH thông qua trung gian (chợ đen)

Trong đó, sàn giao dịch vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của các nhà đầu tư, cách này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, có nhược điểm là sẽ mất phí giao dịch, tùy sàn sẽ có mức phí cao/thấp khác nhau cũng như độ uy tín khác nhau. Còn với giao dịch qua trung gian hay còn được gọi là “chợ đen” thì sẽ không tốn phí hoặc tốn khoản phí nhỏ, nhưng lại tiềm ẩn rủi ro lừa đảo.

Một sàn mua bán Ethereum uy tín cần đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và có sự tính thanh khoản cao. Thông thường, các sàn mua bán Ethereum uy tín có lượng người truy cập rất đông, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, group hoặc các chuyên gia trước khi quyết định giao dịch ở đâu.

 

Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với mức độ thanh khoản cao, khối lượng giao dịch thuộc hàng top thế giới, cũng như luôn hướng dẫn cách thức để mua Ethereum hiệu quả.

Binance – Sàn mua bán Ethereum trong 5 phút

Binance sẽ giúp bạn có thể mua bán đồng Ethereum chỉ trong vòng 5 phút.

 

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nhận được sự tham gia đông đảo của nhiều người dùng trên thế giới. Với tiêu chí trở thành nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cho hệ sinh thái blockchain, Binance không ngừng cải tiến và cập nhật những tính năng mới nhất, nhằm đảm bảo việc giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Ngay hôm nay, bạn có thể mua bán Ethereum trong 5 phút tại Binance mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

 

Bạn có thể tải ứng dụng Binance tại App Store hoặc Google Play để tiến hành mua bán Ethereum một cách dễ dàng.

Cụ thể:

  • Đăng nhập vào Binance, hoặc đăng ký nếu bạn không có tài khoản.
  • Vào cổng Mua và bán tiền điện tử
  • Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua (ETH), loại tiền bạn muốn thanh toán và người bạn đăng bán ETH. 
  • Chọn phương thức thanh toán và chuyển khoản theo hướng dẫn.
  • Sau khi xác nhận thanh toán, ETH sẽ được ghi có vào tài khoản Binance của bạn.

Bài viết vừa rồi Binance vừa chia sẻ về Ethereum và cách nhận biết một sàn mua bán Ethereum uy tín. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư, mua bán đồng Ethereum của bạn.

 

Để có thể mua bán Ethereum trong 5 phút bạn hãy tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay nào! 

Binance – Sàn mua bán Ethereum trong 5 phút
4.2 trên 157 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây