Binance ra mắt Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT cùng cơ hội nhận thưởng 300 BNB rút thăm may mắn khi tham gia!

Binance ra mắt Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT cùng cơ hội nhận thưởng 300 BNB rút thăm may mắn khi tham gia!

0
Binance ra mắt Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT cùng cơ hội nhận thưởng 300 BNB rút thăm may mắn khi tham gia!
Thời gian diễn ra chương trình: từ 07:00 AM ngày 04/02/2021 đến 07:00 AM ngày 09/02/2021 (giờ Việt Nam)
Để chào mừng sự kiện ra mắt Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT, Binance trao thưởng 300 BNB dưới hình thức rút thăm may mắn dành cho các trader. Danh sách người nhận thưởng sẽ được thông báo sau khi kết thúc chương trình.
Bất kỳ những người dùng nào hoàn tất giao dịch BTCUSDT0326 hoặc ETHUSDT0326 trong thời gian diễn ra hoạt động đều hợp lệ để tham gia rút thăm may mắn. Cơ cấu giải thưởng được quy định như sau:
 • Hoạt động A
Người dùng hoàn thành giao dịch với số tiền bất kỳ trong một trong hai hợp đồng sẽ đủ điều kiện tham gia Rút thăm may mắn A, trong đó 40 người chiến thắng may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên để giành 0.5 BNB mỗi ngày hoạt động với tổng cộng 200 người sẽ được nhận thưởng trong 5 ngày hoạt động. Tổng pool giải thưởng trị giá 100 BNB.
Lưu ý: Mỗi ngày hoạt động bắt đầu lúc 07:00 (Giờ Việt Nam) và kết thúc lúc 06:59 ngày hôm sau (Giờ Việt Nam)
 • Hoạt động B
Tất cả những người dùng giao dịch hơn 5,000 USDT (Mua + Bán) trên hai hợp đồng sẽ đủ điều kiện tham gia Rút thăm may mắn B, trong đó 20 người chiến thắng may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên để giành được 10 BNB mỗi người sau khi kết thúc hoạt động. Tổng pool giải thưởng trị giá 200 BNB.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Quy tắc rút thăm may mắn.
 • Hợp đồng Quý ETHUSDT 0326 ký quỹ bằng USDT vào lúc 14:00 ngày 04/02/2021 (Giờ Việt Nam).
 • Người thắng cuộc không thể giành được phần thưởng trong cả hai Hoạt động. Phần thưởng cho Hoạt động B sẽ được ưu tiên hơn Hoạt động A. Nếu người dùng thắng trong cả Hoạt động A và B, họ sẽ chỉ nhận được phần thưởng cho Hoạt động B.
 • Danh sách các UID của người chiến thắng sẽ được công bố trong thông báo kết thúc chương trình sau khi hoạt động kết thúc.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng mang đến cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Xin tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Binance ra mắt Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT cùng cơ hội nhận thưởng 300 BNB rút thăm may mắn khi tham gia!
4.8 trên 89 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây