Binance ra mắt Chương trình tặng thưởng khi giới thiệu Hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT

Binance ra mắt Chương trình tặng thưởng khi giới thiệu Hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT

0
Binance ra mắt Chương trình tặng thưởng khi giới thiệu Hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT
Thân gửi các Binancian,
Để chào mừng sự ra mắt của hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT, Binance ra mắt Chương trình tặng hưởng khi giới thiệu Hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT hoàn toàn mới với cộng đồng đối tác affiliate hợp đồng tương lai của chúng tôi, áp dụng từ 07:00 ngày 01/04/2021 (Giờ Việt Nam) đến 06:59 ngày 01/07/2021 (Giờ Việt Nam).
Trong thời gian hoạt động, các đối tác affiliates của Binance Futures sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch của những người dùng được giới thiệu và đủ điều kiện trên mọi hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT trong từng tháng dương lịch. Khối lượng càng cao, thứ hạng càng cao và phần thưởng cũng tương xứng!
Xếp hạng phần thưởng:
  • Giải nhất: 3.000 USDT
  • Giải nhì: 2.000 USDT
  • Giải 3: 1.000 USDT
  • Giải 4-10: 800 USDT/giải
  • Giải 11-20: 500 USDT/giải
Giải phụ:Tất cả đối tác Affiliates của Hợp đồng tương lai mời được 10 người dùng đủ điều kiện trở lên, mỗi người tạo ra khối lượng giao dịch tối thiểu là 30.000 USDT trên mọi hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT của tháng đó, sẽ chia đều quỹ thưởng trị giá 10.000 USDT (giới hạn tiền thưởng cho mỗi đối tác Affiliates là 200 USDT).
Lưu ý: Chương trình tặng thưởng khi giới thiệu hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coin hiện tại sẽ kết thúc vào 06:59 ngày 01/04/2021 (Giờ Việt Nam). Tất cả người dùng đủ điều kiện tham gia hoạt động này sẽ nhận được phần thưởng theo quy định trong điều kiện và điều khoản hiện hành trước ngày 10/04/2021.
Lưu ý:
  • Thời gian để tính cho hoạt động mỗi tháng được quy định từ 00:00 (UTC) của ngày đầu tiên của tháng đến 11:59:59 PM (UTC) của ngày cuối cùng của tháng tương ứng.
  • Tổng khối lượng giao dịch của những người dùng đủ điều kiện trên mọi hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT phải đạt giá trị tối thiểu 500.000 USDT. Nếu không, đối tác affiliate sẽ không đủ điều kiện để giành được bất kỳ phần thưởng xếp hạng nào.
  • Người dùng được giới thiệu đủ điều kiện được định nghĩa là: người dùng đã đăng ký bằng mã hoặc liên kết giới thiệu của đối tác affiliate Binance Futures và chưa bao giờ giao dịch bất kỳ hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT (bao gồm cả những lời giới thiệu hiện tại chưa từng giao dịch hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT).
  • Để biết thêm thông tin và các bước đăng ký làm đối tác affiliate của Binance Futures, vui lòng truy cập blog giới thiệu Hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT tại đây.
  • Chiến dịch này chỉ dành cho các đối tác tiếp thị liên kết của Binance Futures.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
26/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance ra mắt Chương trình tặng thưởng khi giới thiệu Hợp đồng tương lai hàng quý ký quỹ bằng USDT
5 trên 75 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây