Binance ra mắt chương trình Mini Program – Binance Live

Binance ra mắt chương trình Mini Program – Binance Live

0
Binance ra mắt chương trình Mini Program – Binance Live
Thân gửi Cộng đồng Binance,
Binance xin thông báo về việc ra mắt chương trình mini program Binance Live. Đây là một công cụ phát trực tiếp (live-stream) hiện đã có mặt chính thức trên ứng dụng Binance (iOS v2.33.0 trở lên hoặc Android v2.33.0 trở lên), cho phép người dùng phát các nội dung mới nhất trên blockchain và tham gia các buổi phát trực tiếp mà họ muốn. Binance Live hiện theo cơ chế "chỉ mời" (tức là bạn chỉ có thể tham gia khi nhận được lời mời từ người tạo) và chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung. Chức năng này sẽ dần dần cho phép thêm nhiều người dùng sử dụng. 
Nhấp vào đây để tải về ứng dụng Binance hoặc nâng cấp ứng dụng Binance của bạn lên phiên bản mới nhất để dùng thử chương trình mini program Binance Live. Mở Ứng dụng Binance để vào trang chủ, nhấp vào mục [Thêm] để truy cập [Binance Live] trong phần  [Khác]. 

Xem thêm thông tin tại bài viết Cách xem Binance Live trên ứng dụng Binance 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance
23/08/2021
 
Theo dõi Binance trên 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance ra mắt chương trình Mini Program – Binance Live
4.3 trên 84 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây