Binance Pay là gì?

Binance Pay là gì?

0
Binance Pay là gì?

Binance Pay là gì?

Binance Pay là công nghệ thanh toán bằng tiền mã hóa an toàn, không tiếp xúc, không biên giới do Binance thiết kế. Binance Pay cho phép bạn thanh toán và nhận khoản thanh toán bằng tiền mã hóa từ bạn bè và gia đình trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách công nghệ thanh toán bằng tiền mã hóa mới này tạo một vòng khép kín cho những người dùng khác nhau của chúng tôi trong hệ sinh thái Binance. Sống theo lối sống tiền mã hóa mà bạn hằng mong ước #LiveCrypto.

Binance Pay có dành cho tất cả người dùng không?

Hiện tại, Binance Pay chỉ được cung cấp cho người dùng đủ điều kiện trên Binance.com. Để bắt đầu sử dụng Binance Pay, vui lòng đăng ký trên Binance.com và hoàn tất bước xác minh danh tính.

Binance Pay hỗ trợ những loại tiền tệ nào?

Binance Pay hiện hỗ trợ hơn 30 loại tiền mã hóa và tiền pháp định.
Danh sách các loại tiền tệ được hỗ trợ bao gồm:
Tiền pháp định: AUD, BRL, EUR, GBP và TRY;
Các loại tiền mã hóa: BTC, BNB, BUSD, ETH, ADA, ATOM, BCH, DASH, DOGE, DOT, EOS, ETC, FIL, HBAR, LINK, LTC, MATIC, NEO, PAX, QTUM, TRX, TUSD, UNI, USDC , VET, WRX, XLM, XMR, XRP, XTZ, ZEC, USDT, FRONT, STRAX, ONE, EGLD và SXP.

Mất bao lâu thì một giao dịch trên Binance Pay mới hoàn tất?

Các giao dịch trên Binance Pay thường được xác nhận ngay lập tức. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng do yêu cầu về việc tuân thủ, bạn chỉ có thể sử dụng tiền được chuyển vào tài khoản ví Pay trong vòng 24 giờ sau khi nhận được.
Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết như sau:
Binance Pay là gì?
4.3 trên 26 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây