Binance & PAX cùng nhau mang đến chương trình miễn phí phí Maker.

0
104

Thời gian chương trình : 7:00 ngày 20/12/2018 đến 7:00 ngày 21/01/2019.

Binance vui mừng thông báo, cùng với PAX, chúng tôi sẽ gửi tới người giao dịch chương trình miễn phí phí Maker, áp dụng cho tất cả các cặp giao dịch của đồng PAX trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết :

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Chương trình hay những điều luật của Chương trình.
  • Chương trình áp dụng với tất cả các cặp giao dịch đồng PAX : PAX/USDT, BTC/PAX, ETH/PAX, BNB/PAX, XRP/PAX, XLM/PAX, EOS/PAX.
  • Maker là gì ? Khi bạn tạo một phần hay toàn bộ một lệnh giao dịch lên bảng đấu giá (ví dụ như một giao dịch giới hạn trên màn hình giao dịch của binance.com), bất cứ giao dịch nào diễn ra từ lệnh đó sẽ được gọi là “maker”. Những giao dịch đó tạo thêm khối lượng giao dịch trên bảng đấu giá, giúp “tạo ra thị trường” và chính vì thế từ “maker” được dùng để chỉ những giao dịch diễn ra sau đó. Chú ý: Một giao dịch GTC giới hạn (qua cả UI và API) có thể giao dịch như một taker và một maker.
  • Tìm hiểu thêm về Makers, hãy ghé qua Binance Academy của chúng tôi tại đây.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây