Binance P2P

Binance P2P

0
Binance P2P
Xin chào các Binancian, 
Binance P2P, thị trường peer-to-peer (ngang hàng) hỗ trợ hoạt động mua và bán tiền mã hoá bằng tiền pháp định sẽ áp dụng khung phí mới, bắt đầu từ 09:00 ngày 01/07/2021 (Giờ Việt Nam). 
Với khung phí mới, Binance P2P sẽ duy trì miễn phí đối với taker – người mua hoặc bán tiền mã hoá bằng cách đặt lệnh và giao dịch từ quảng cáo đã được đăng sẵn trên nền tảng P2P, và sẽ tính phí đối với maker – người đăng quảng cáo mua hoặc bán quảng cáo lên nền tảng. Mức phí được tính sẽ từ 0%-0,35%, tuỳ theo thị trường tiền pháp định và các cặp giao dịch. 
Bạn có thể xem chi tiết về biểu phí tại đây. 
Ưu đãi dành cho Thương nhân P2P
Binance sẽ ra mắt chương trình ưu đãi dành cho thương nhân P2P, với ưu đãi giảm 20% phí giao dịch cho các thương nhân, áp dụng kéo dài cho đến khi có thông báo kế tiếp. 
Xem thêm: 
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance 
28/06/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance P2P
4.7 trên 62 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây