Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD

Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD

0
Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD

Binancians thân mến,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Affiliate của Binance P2P. 

Binance P2P hân hạnh giới thiệu đến bạn hoa hồng giới thiệu người dùng, áp dụng cho tất cả Affiliate mới và hiện tại của Binance. 

Thời gian chương trình: 2021-08-20 15:00 UTC+7 – 2021-09-10 15:00 UTC+7

Chương trình A: Sản xuất nội dung về giao dịch P2P, chia sẻ trên kênh của bạn. Top 10 nội dung tốt nhất sẽ nhận tổng giải thưởng lên đến 1,000 BUSD.

Chi tiết thưởng của chương trình A:

Xếp hạng nội dung

Thưởng

No. 1

300 BUSD

No. 2

250 BUSD

No. 3

150 BUSD

No. 4

100 BUSD

No. 5

50 BUSD

No. 6 – No. 10

30 BUSD mỗi người

Cách đánh giá nội dung: 

Nội dung sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng và số lượng view/tương tác nội dung nhận được. Mỗi tiêu chí sẽ có trọng số 50%. Nội dung cần có tối thiểu 1000 lượt xem (nếu là video) và/hoặc tổng cộng 1000 tương tác trên các kênh mạng xã hội để tham gia xét thưởng.

Chương trình B: Giới thiệu người dùng đăng ký tài khoản Binance và thực hiện một giao dịch mua tiền mã hoá từ 50 USD trở lên trên Binance P2P. Bạn và người dùng đó sẽ cùng nhận 3 BUSD mỗi người. Giới thiệu càng nhiều, hoa hồng càng cao.

Cách thức tham gia và nhận thưởng? 

 • Bước 1: Đăng ký tại form này để nhập UID, link/mã giới thiệu và link nội dung của bạn trên các kênh mạng xã hội (Bắt buộc)
 • Step 2: Giới thiệu người dùng đăng ký và giao dịch trên Binance P2P.
 • Step 3: Người dùng giới thiệu phải đăng ký tài khoản Binance trong thời gian của chương trình, sử dụng mã/link giới thiệu của bạn đăng ký trong form.
 • Step 4: Người dùng được bạn giới thiệu sẽ nhận được một nhiệm vụ dành cho họ trong Trung tâm nhiệm vụ. Người dùng cần thực hiện nhiệm vụ trong vòng 7 ngày từ khi đăng ký (mua tiền mã hoá từ 50 USD trở lên). Sau khi thực hiện nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được voucher thưởng trị giá 3 BUSD trong Trung tâm phần thưởng (Mục tài khoản). Người dùng phải quy đổi voucher sang tiền mã hoá trong vòng 7 ngày để nhận thưởng.

Điều khoản và điều kiện:

 • Ưu đãi này chỉ dành cho Affiliate của Binance tại Việt Nam. 
 • Binance có quyền điều chỉnh hoặc thay đổi các quy định nhiệm vụ trong tương lai bất kỳ lúc nào do điều kiện thị trường thay đổi, rủi ro gian lận hoặc các lý do khác.
 • Binance không thể đảm bảo thanh toán cho mọi người dùng nếu phát sinh rủi ro gian lận, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo người dùng hợp lệ sẽ nhận được thưởng.
 • Binance sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái USD vào lúc 2021-09-08 08:00 AM (UTC) để tính toán giá trị quy đổi các giao dịch.
 • Affiliate sẽ nhận được 3 BUSD khi người dùng được giới thiệu hoàn thành một giao dịch P2P. Mỗi Affiliate sẽ nhận tối đa 900 BUSD hoa hồng từ chương trình B.
 • Rewards in the form of BUSD voucher for affiliates will be distributed within 2 weeks after the promotion ends. You will be able to log in and redeem your token voucher via Account > Reward Center.
 • Phần thưởng dành cho Affiliate sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc dưới dạng voucher. Bạn có thể login và đổi thưởng của mình tại Tài khoản > Trung tâm phần thưởng.
 • Binance có thể yêu cầu sửa đổi nội dung để đảm bảo tính chính xác của nội dung đã xuất bản.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch ảo hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường. 
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của ưu đãi này.

Các thông tin tham khảo về giao dịch P2P Affiliate có thể hướng dẫn cho người dùng mới

Binance P2P: Ưu đãi dành cho Affiliate và KOL – Giới thiệu người dùng và nhận thưởng lên đến 1,200 BUSD
4.5 trên 112 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây