Binance P2P Triển Khai Chương Trình Kỷ Niệm 1 Năm Giao Dịch VND Với Nhiều Phần Thưởng Hấp Dẫn!

Binance P2P Triển Khai Chương Trình Kỷ Niệm 1 Năm Giao Dịch VND Với Nhiều Phần Thưởng Hấp Dẫn!

0
Binance P2P Triển Khai Chương Trình Kỷ Niệm 1 Năm Giao Dịch VND Với Nhiều Phần Thưởng Hấp Dẫn!

Vào tháng 01/2020, Binance P2P mở giao dịch cho đồng VND, cung cấp một nền tảng mua bán tiền mã hoá dễ dàng mà lại hoàn toàn miễn phí cho người dùng Việt Nam. Sau hơn một năm triển khai, Binance P2P đã trở thành nền tảng giao dịch P2P (giao dịch ngang hàng) lớn nhất Đông Nam Á với tổng khối lượng giao dịch tính đến thời điểm hiện tại đạt hơn $3 tỷ đô la. 

Quá trình xây dựng nền tảng P2P hàng đầu tại Việt Nam

Binance P2P đã có sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người dùng kể từ khi ra mở giao dịch cho đồng VND, đáp ứng nhu cầu sở hữu tiền mã hoá ngày càng tăng của người dùng Việt Nam. Với Binance P2P, người dùng sẽ nhanh chóng tìm thấy những quảng cáo mua và bán tiền mã hoá có giá cả tốt nhất thị trường, và dễ dàng thao tác để hoàn tất giao dịch với Binance P2P đứng ở giữa đảm bảo cho việc chuyển giao tài sản. Hiện nay, USDT/VND đang là cặp tiền mã hoá – tiền fiat có khối lượng giao dịch nhiều nhất, cho thấy nhu cầu lớn của người dùng Việt Nam dành cho đồng tiền ổn định này để sở hữu các loại tiền mã hoá khác. 

Một trong những đóng góp quan trọng vào sự thành công của nền tảng là từ cộng đồng thương nhân trên Binance P2P. Tại Đông Nam Á, thương nhân đóng góp hơn 60% tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng P2P. Bình quân, một thương nhân P2P có thể hoàn tất từ 50 đến 100 giao dịch một ngày. Đối với các thương nhân top đầu, con số này có thể lên đến 500. Do đó, nhiều người đã nghiêm túc cân nhắc ý định trở thành một thương nhân trên Binance P2P toàn thời gian, với cơ hội kiếm được một thu nhập hấp dẫn và ổn định. Để nâng cao trải nghiệm người dùng và hỗ trợ thương nhân, Binance P2P vừa ra mắt tính năng Đánh giá giao dịch cho người dùng có thể đánh giá và để lại phản hồi của họ dành cho đối tác giao dịch. 

Mua tiền mã hoá hoàn toàn miễn phí tại đây

Tổng Giải Thưởng 2000 USD và nhiều phần quà hấp dẫn nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt VND trên Binance P2P!

Chào mừng kỷ niệm 1 năm ra mắt giao dịch VND, Binance P2P mang đến hai chương trình ưu đãi với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho người dùng Việt Nam.  

Chương trình A: Giải đấu Giao Dịch Kỷ Niệm Binance P2P Việt Nam 

Thời gian hoạt động: 20/01/2021 00:00 đến 31/01/2021 23:59

Trong thời gian hoạt động, top 8 người dùng (với vai trò taker –  người chọn quảng cáo) với điểm số chung cuộc cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng sau:

 • Hạng nhất (Vô địch): 300 BUSD
 • Hạng 2 (Á quân): 200 BUSD
 • Hạng 3: 150 BUSD
 • Hạng 4: 100 BUSD
 • Hạng 5-8: 50 BUSD mỗi người

Ngoài ra, top 8 người dùng chung cuộc sẽ nhận thêm những phần thưởng sau:

 • Quà tặng đặc biệt từ Binance
 • Ưu đãi nâng hạng VIP+1 trong vòng 30 ngày, tối đa VIP 3
 • Được vinh danh trên bảng xếp hạng của chương trình

Người dùng (taker) sẽ được xếp hạng dựa trên hai tiêu chí: số lượng giao dịch và khối lượng giao dịch với trọng số bằng nhau. Từ ngày 20/01, top 8 người dùng sẽ được tổng hợp để tính điểm. Điểm số mỗi ngày sẽ được cộng dồn để tạo nên điểm số luỹ kế. Sau khi chương trình kết thúc, 8 người dùng với điểm số chung cuộc cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng của giải đấu và sẽ nhận các giải thưởng. Tham khảo chi tiết quy định chương trình tại đây

Chương trình B: Cuộc thi “Giới thiệu bạn bè – Nhận 50 BUSD”

Thời gian hoạt động: 20/01/2021 00:00 đến 18/02/2021 23:59

Trong thời gian hoạt động, top người dùng giới thiệu nhiều bạn bè giao dịch trên Binance P2P nhất sẽ giành được các giải thưởng và ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, sẽ có phần quay số trúng thưởng để chọn ra hai cặp người giới thiệu – người được giới thiệu may mắn.

Cách thức tham gia? 1. Giới thiệu bạn bè của bạn đăng ký tài khoản Binance và mua tiền mã hoá trên Binance P2P thông qua liên kết giới thiệu Binance của bạn

2. Người được giới thiệu cần hoàn thành một giao dịch mua tiền mã hoá có giá trị từ 1.000.000 VND trên Binance P2P.

Quay số trúng thưởng:

Hai cặp người giới thiệu – người được giới thiệu  (tổng cộng 4 người chiến thắng) sẽ được lựa chọn trong phần quay số trúng thưởng. Quy trình lựa chọn người dùng may mắn như sau:

 • Người được giới thiệu may mắn sẽ được chọn trước. Người thắng giải sẽ nhận được phần thưởng 50 BUSD.
 • Nếu người được giới thiệu được chọn, người giới thiệu của anh ấy / cô ấy cũng sẽ được chọn để nhận được phần thưởng 50 BUSD. 

Giải thưởng dành cho Người giới thiệu xuất sắc:

Năm người dùng có số lượng giới thiệu hợp lệ nhiều nhất sẽ nhận những phần thưởng sau:

 • 50 BUSD .
 • Quà tặng đặc biệt từ Binance 
 • Người dùng giới thiệu từ 10 nhưng dưới 20 bạn bè giao dịch trên P2P sẽ nhận được quyền lợi hoa hồng 40% trên phí giao dịch spot của bạn bè trong vòng 30 ngày (Lưu ý: bạn bè được giới thiệu cần đáp ứng điều kiện thực hiện mua tiền mã hoá trên P2P từ 1.000.000 VND).
 • Người dùng giới thiệu từ 20 bạn bè giao dịch trên P2P trở lên sẽ nhận được quyền lợi hoa hồng 40% trên phí giao dịch spot của bạn bè trong vòng 60 ngày (Lưu ý: bạn bè được giới thiệu cần đáp ứng điều kiện thực hiện mua tiền mã hoá trên P2P từ 1.000.000 VND).

Mua tiền mã hoá hoàn toàn miễn phí tại đây

Binance P2P Triển Khai Chương Trình Kỷ Niệm 1 Năm Giao Dịch VND Với Nhiều Phần Thưởng Hấp Dẫn!
4.5 trên 151 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây