​Binance P2P triển khai chương trình Flash Sale Day – Ưu đãi 10% khi mua USDT

​Binance P2P triển khai chương trình Flash Sale Day – Ưu đãi 10% khi mua USDT

0
​Binance P2P triển khai chương trình Flash Sale Day – Ưu đãi 10% khi mua USDT

Vào ngày 1-2-3 tháng 09/2021, Binance P2P sẽ mang đến chương trình Flash Sale Day – Ưu đãi 10% khi mua USDT dành cho người dùng Việt Nam. 

Thời gian chương trình: bắt đầu từ 11:00 sáng vào các ngày 01-09, 02-09 và 03-09 cho đến khi lượng USDT ưu đãi được mua hết

Ưu đãi cho người dùng

Trong thời gian diễn ra, người dùng có thể mua USDT với giá thấp hơn 10% so với giá thị trường trên Binance P2P. Mỗi người dùng có thể đặt mua lượng USDT cố định là 2,000,000 VND. Tổng số USDT ưu đãi dành cho chương trình là 10,000 USDT mỗi ngày. Chương trình sẽ kết thúc khi số lượng USDT ưu đãi được mua hết. 

Đối tượng được tham gia chương trình và thông tin đối tác bán hàng

Thời gian

Nickname người bán

Đối tượng người dùng được tham gia

Ngày 01-09

VipTrader 

Tất cả người dùng

Ngày 02-09

Jinkyyy

Người dùng P2P mới

Ngày 03-09

LỘC PHÁT

Người dùng P2P mới

Điều kiện của chương trình: 

 1. Chương trình chỉ dành cho người dùng Việt Nam, và áp dụng cho cặp giao dịch USDT/VND.
 2. Để được hưởng ưu đãi, người dùng cần giao dịch với đối tác thương nhân được Binance thông báo trong chương trình này. Người dùng cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán trước khi giao dịch.
 3. Giá của tiền mã hoá sẽ dựa trên giá spot (giao ngay) theo thời gian thực của đồng tiền đó.  
 4. Ưu đãi ngày 02 và 03 Tháng 09 chỉ áp dụng cho người dùng P2P mới. Người dùng P2P mới là người dùng chưa từng phát sinh giao dịch thành công trên Binance P2P. Ưu đãi ngày 01-09 sẽ áp dụng cho tất cả đối tượng người dùng.
 5. Mỗi người dùng chỉ có thể tham gia ưu đãi một lần. Người dùng đã mua tiền mã hoá ưu đãi thành công sẽ không được đặt mua trong ngày tiếp theo. 
 6. Mỗi người dùng chỉ có thể đặt một lệnh trong thời gian ưu đãi, và giá trị của lệnh sẽ được giới hạn theo số tiền đã thông báo ở trên. 
 7. Người dùng khi đặt mua cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của người bán và thao tác chính xác. Thương nhân có quyền TỪ CHỐI giải phóng tiền mã hoá nếu người dùng không thanh toán kịp thời, gian lận hoặc có dấu hiệu tạo nhiều tài khoản. Người dùng cũng sẽ bị huỷ bỏ quyền tham gia chương trình nếu có hành vi kể trên.
 8. Người dùng phải luôn chọn chuyển tiền nhanh 24/7 khi thanh toán cho người bán. Khi thực hiện thanh toán, người dùng cần điền nội dung là mã số lệnh để giao dịch được xử lý nhanh chóng, tránh lệnh giao dịch bị treo. Thương nhân có quyền từ chối lệnh giao dịch của bạn nếu không thể xác nhận được thanh toán của bạn, ghi nội dung chuyển khoản. 
 9. Do số lượng người dùng tham gia vào thời gian ưu đãi lớn, người dùng cần kiên nhẫn đợi để người bán tra soát, xử lý và mở khoá lệnh. Các trường hợp thanh toán không hợp lệ sẽ cần phải đợi để người bán hoàn tiền lại trong ngày.
 10. Binance có quyền loại bỏ các giao dịch vi phạm hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v. 
 11. Binance có quyền hủy, thay đổi bất kỳ quy định nào nếu thấy phù hợp. 

Hướng dẫn giao dịch trên Binance P2P dành cho người dùng mới

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.

Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Đội ngũ Binance

Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

​Binance P2P triển khai chương trình Flash Sale Day – Ưu đãi 10% khi mua USDT
4.5 trên 99 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây