Binance P2P miễn phí tạo quảng cáo với các đồng BUSD và BIDR cho người dùng Đông Nam Á

0
116
Binancians thân mến,
Binance P2P vui mừng ra mắt chương trình miễn phí tạo quảng cáo dành cho người dùng Đông Nam Á.
Thời gian chương trình: Từ 15h00 ngày 16/08/2021 đến 14h59 ngày 30/08/2021
Trong thời gian diễn ra chương trình, khi thực hiện đăng mới quảng cáo giao dịch BUSD hoặc BIRD bằng tiền pháp định thuộc các quốc gia Đông Nam Á, người dùng sẽ được miễn phí tạo quảng cáo trên Binance P2P.
Giao dịch ngay bây giờ:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Chúc bạn giao dịch vui vẻ!
Đội ngũ Binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây