Binance P2P hủy niêm yết 14 cặp giao dịch DAI

Binance P2P hủy niêm yết 14 cặp giao dịch DAI

0
Binance P2P hủy niêm yết 14 cặp giao dịch DAI
Binancians thân mến,
Binance P2P sẽ huỷ niêm yết và ngừng giao dịch các cặp giao dịch sau vào lúc 2021-08-19 19:00 PM (Giờ Việt Nam):
DAI/SGD, DAI/PHP, DAI/LAK, DAI/VND, DAI/IDR, DAI/JPY, DAI/NZD, DAI/KRW, DAI/MNT, DAI/MYR, DAI/MMK, DAI/KHR, DAI/HKD, DAI/TWD
Xin hãy đảm bảo bạn hoàn thành các giao dịch P2P liên quan trước thời gian trên và liên hệ bộ phận hỗ trợ nếu gặp phải vấn đề hoặc khiếu nại cho giao dịch.
Lưu ý:
  • Người dùng cần đóng tất cả quảng cáo DAI trước thời gian 2021-08-19 17:00 AM (Giờ Việt Nam);
  • Người dùng cần chuyển các token DAI từ ví P2P sang ví giao ngay.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.
Cám ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
2021-08-19
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance P2P hủy niêm yết 14 cặp giao dịch DAI
4.2 trên 79 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây