Binance P2P hỗ trợ các phương thức thanh toán qua ngân hàng mới cho CAD

Binance P2P hỗ trợ các phương thức thanh toán qua ngân hàng mới cho CAD

0
Binance P2P hỗ trợ các phương thức thanh toán qua ngân hàng mới cho CAD
Xin chào các Binancian,
Binance P2P hiện đã thêm các ngân hàng mới vào danh sách các phương thức thanh toán để mua và bán tiền mã hoã bằng đồng Canada Đô la (CAD). Phương thức thanh toán này cho phép người dùng giao dịch tiền mã hoá và nhận hoặc gửi tiền qua tài khoản ngân hàng cho các giao dịch này.
Dưới đây là các ngân hàng mới được thêm vào danh sách các phương thức thanh toán cho người dùng Canada:
  • TD Bank
  • RBC Royal Bank
  • BMO
  • CIBC
  • Tangerine Bank
  • EQ Bank
  • DCBank
Người dùng có thể thêm các phương thức thanh toán này qua Trang P2P> Hồ sơ> Thêm phương thức thanh toán. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.
Xin lưu ý rằng các phương thức thanh toán qua ngân hàng này được hỗ trợ qua lựa chọn giao dịch bằng tiền pháp định giữa người dùng với nhau và Binance không thiết lập bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào với các ngân hàng này.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Người dùng sẽ chịu mọi rủi ro nếu có từ việc sử dụng các dịch vụ của Binance P2P, các thông tin cũng như các nội dung khác (của cả bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ của Binance P2P. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý giao dịch thanh toán của bạn. Tất cả các khoản thanh toán đều đã được xem như hoàn tất sau khi hoàn thành giao dịch trừ khi có quy định khác theo quy định pháp luật. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và người bán đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn với khoản thanh toán đã hoàn tất, trừ khi tổn thất của bạn là do sự gian lận từ phía người bán.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
01/02/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Binance P2P hỗ trợ các phương thức thanh toán qua ngân hàng mới cho CAD
4.4 trên 59 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây