Binance niêm yết Nervos Network (CKB)

Binance niêm yết Nervos Network (CKB)

0
Binance niêm yết Nervos Network (CKB)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Nervos Network (CKB) và mở các cặp giao dịch CKB/BTC, CKB/BUSD và CKB/USDT vào lúc 19:00 PM ngày 26/01/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp CKB để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Nervos Network (CKB) là gì?
Nervos Network là một hệ sinh thái blockchain công khai mã nguồn mở và tập hợp các giao thức với Nervos CKB (Cơ sở kiến thức chung) là lớp thứ nhất và là bằng chứng của giao thức blockchain công khai của Nervos Network. Token CKB là token riêng của mạng lưới và đại diện cho quyền sử dụng bộ nhớ trạng thái trên mạng. CKB cũng được sử dụng để thanh toán cho các phần thưởng khối, phí giao dịch và cho việc quản trị trong NervosDAO.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
Phí niêm yết CKB: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
26/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Binance niêm yết Nervos Network (CKB)
4.9 trên 38 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây