Binance niêm yết Keep Network (KEEP)

Binance niêm yết Keep Network (KEEP)

0
Binance niêm yết Keep Network (KEEP)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Keep Network (KEEP) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch KEEP/BTC, KEEP/BNB, KEEP/BUSD và KEEP/USDT vào lúc 13:00 ngày 17/06/2021 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp KEEP để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho KEEP sẽ mở lại vào lúc 13:00 ngày 18/06/2021 (Giờ Việt Nam).
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
Keep Network (KEEP) là gì?
Keep Network là một nền tảng nhằm mục đích kết nối các blockchain công khai và dữ liệu cá nhân. tBTC là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên Keep Network và là một token ERC-20 hoàn toàn được hỗ trợ bởi Bitcoin được neo theo giá Bitcoin. KEEP là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để bảo mật Keep Network và tBTC thông qua việc staking, chạy beacon và các node tBTC ngẫu nhiên, đồng thời tích luỹ phí qua cung cấp công việc trên mạng lưới.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầu đủ khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
Phí niêm yết KEEP: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
17/06/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance niêm yết Keep Network (KEEP)
4.8 trên 76 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây