Binance NFT: Tất tần tật những điều bạn cần biết về buổi ra mắt ngày 24 tháng 6

Binance NFT: Tất tần tật những điều bạn cần biết về buổi ra mắt ngày 24 tháng 6

0
Binance NFT: Tất tần tật những điều bạn cần biết về buổi ra mắt ngày 24 tháng 6

Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm NFT đỉnh cao đến từ Binance chứ? 

Binance NFT sẽ chính thức trình làng vào Thứ Năm, ngày 24 tháng Sáu với những nội dung và tác phẩm độc nhất vô nhị từ các nhà sáng tạo và nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Và đây là những gì bạn có thể kỳ vọng trong đợt ra mắt hoành tráng lần này!

Các nội dung chính

  • Thị trường Binance NFT chính thức ra mắt vào Thứ Năm, ngày 24/06
  • Buổi đấu giá đầu tiền – “Premium Event”, với tên gọi "Genesis" sẽ mang đến tác phẩm nghệ thuật NFT mới nhất được số hóa của Salvador Dali và để tri ân các tác phẩm gốc của Andy Warhol. 
  • Khám phá các tuyệt tác từ chương trình “100 Creators” – "100 Nhà sáng tạo" với đa dạng các nội dung từ các tài năng từ mọi nơi trên toàn thế giới. 
  • Bóc tem các nhân vật 'tokidoki', một phần của những bí mật được ẩn giấu trong các hộp mystery box của Binance NFT, kèm theo cơ hội chiến thắng NFT phiên bản giới hạn khi đăng ký! 

Tại Binance, chúng tôi đang đếm ngược để có thể giới thiệu với mọi người dùng Binance NFT – sàn giao dịch NFT và các tác phẩm sưu tập kỹ thuật số mới nhất của chúng tôi! Được ra mắt vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 6 lúc 14:00 (Giờ Việt Nam), Binance NFT sẽ mang đến các bộ sưu tập độc quyền và nội dung đặc sắc từ các nghệ sĩ và nhà sáng tạo được yêu thích trong mọi lĩnh vực. 

Chúng tôi đã luôn nỗ lực hết sức để có thể mang đến bạn, các người dùng của Binance, những gì chúng tôi đánh giá là trải nghiệm NFT đặc sắc và tuyệt vời nhất mà các bạn có thể trông đợi. Dù bạn là một nhà sưu tập, nhà sáng tạo hay là một người mới tham gia thị trường NFT, bạn cũng đều có thể tìm thấy cái phù hợp với mình. Dưới đây là những gì bạn có thể trông đợi ở tuần ra mắt đầu tiên của Binance NFT. 

Những nghệ sĩ lừng danh cùng các tuyệt tác với Bộ sưu tập ‘Genesis’ phi thường. 

 

Để đánh dấu sự ra mắt củaBinance NFT, chúng tôi đã dành trang chủ của mình để bày tỏ lòng kính trọng đối với nghệ sĩ Andy Warhol và Salvador Dali, những người mang đến những đóng góp đổi mới trong nghệ thuật, phản ánh tinh thần NFT trong nghệ thuật hiện tại. Công nghệ NFT đã mang đến một cuộc cách mạng cho thế giới nghệ thuật, đưa ra khái niệm sở hữu kỹ thuật số đầu tiên vào cuộc sống. Như một lời tri ân, chúng tôi mở màn lần ra mắt này của Binance NFT với một bộ sưu tập quy tụ hai trong số những nghệ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại nói trên.

Là một phần của buổi đấu giá đầu tiên – “Premium Event”, bộ sưu tập 'Genesis' sẽ giới thiệu hai tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất:Three Self-Portraits Divine Comedy: rebeget. Helen Hai, Trưởng bộ phần của Binance NFT đã chia sẻ "Tại Binance, chúng tôi cũng lựa chọn chia sẻ những giá trị như 'Genesis', cách mạng hóa không gian fintech với công nghệ blockchain và tiền mã hoá, mở ra một con đường với tư cách là lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực blockchain, cũng như cách buổi đấu giá 'Genesis' sẽ là bước đi tiên phong cho ngành công nghiệp NFT vậy.

Buổi đấu giá cho bộ sưu tập 'Genesis' sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 6 lúc 09:00 (Giờ Việt Nam) và sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 5 ngày. 

Three Self-Portraits của Andy Warhol 

 

Bộ 3 chân dung là Nirvana, Vitality và Harmony. 

Là người tiên phong của phong trào Pop Art, Andy Warhol đã mang đến thế giới nghệ thuật cách in lụa, một kỹ thuật in thương mại cho phép dễ dàng sao chép các thiết kế.Three Self-Portraitslà một ví dụ mang tính biểu tượng của kỹ thuật này, với mỗi bản thể hiện nổi bật của nghệ sĩ với màu sắc đặc trưng. Mặc dù ba bức chân dung tự họa đều thể hiện cùng một hình ảnh, nhưng mỗi bản (với tiêu đề riêng biệt là Nirvana, Vitality and Harmony) đều có kết cấu và màu sắc độc đáo riêng, mang đến cho các bức chân dung tự họa sự tinh tế khác biệt.

Việc Warhol đưa các kỹ thuật sản xuất hàng loạt vào nghệ thuật thị giác đã dự báo những bước lối rẽ mới của thế giới kỹ thuật số ngày nay, nơi mà bất kỳ nội dung có thể dễ dàng bị sao chép, tải xuống và chia sẻ lại. Cũng giống như Warhol đã thay đổi nhận thức về giá trị khi nói đến tác phẩm nghệ thuật có thể tái tạo, công nghệ NFT đã thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta gán giá trị cho nghệ thuật kỹ thuật số. VớiThree Self-Portraits, chúng tôi muốn bày tỏ sự bày tỏ sự khâm phục trước tác phẩm tri ân của nghệ sĩ cộng đồng đối với tác phẩm gốc của Warhol. Chuỗi tái hiện tác phẩm này sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 lúc 09:00 (Giờ Việt Nam), với số lượng độc quyền là 100 NFT. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được một bản cứng của tác phẩm được gửi đến tận nơi bởi Apenft.

Divine Comedy: rebeget của Salvador Dali 

Divine Comedy: rebeget của Dali được chính phủ Ý phát hành vào năm 1965 để kỷ niệm 700 năm ngày sinh của nhà thơ nổi tiếng Dante Alighieri. Tác phẩm Divine Comedy (Thần khúc) của Dante là một trong những tác phẩm văn chương được công nhận trong thời đại mới, và trong bức hoạ màu nước của Dali, ông cũng thể hiện sự tôn vinh của hành trình được mô tả trong Divine Comedy. 

Là tiền thân của văn học Phục hưng,Divine Comedyđã tạo ra sức ảnh hưởng đến vô số nghệ sĩ và giúp định hình thế giới nghệ thuật hiện đại. Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 700 năm ngày mất của Dante. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm này, Binance NFT mang đến một tác phẩm kỹ thuật số tái hiện lại  Divine Comedy: rebegetdưới hình thức của một NFT.

 Divine Comedy, bản NFT với biểu tượng bitcoin

Bản Divine Comedy NFT được tạo bởi yếu tố blockchain, bao gồm các biểu tượng bitcoin, logo của Binance và chữ ký của CZ được thể hiện trong tác phẩm (chỉ có thể thấy rõ khi phóng to lên), được xem là một sự đánh dấu cho nền tảng Binance NFT có thể mang đến với thị trường NFT.

Cuộc đấu giá 5 ngày cho bộ sưu tập 'Genesis', bao gồmDivine Comedy: rebegetThree Self-Portraits, bắt đầu vào ngày 24 tháng 6 lúc 09:00 (Giờ Việt Nam).

Bóc tem các NFT bí mật: Mở khóa các hộp mystery box đặc biệt của tokidoki’ x Binance NFT

 

Trong lần ra mắt này, Binance NFT sẽ giới thiệu series “mystery box" (hộp bí mật), một tính năng vô cùng thú vị để người dùng có thể mở khóa nhận những NFT đặc biệt. Trong mỗi hộp “Mystery box” sẽ có chứa một NFT, với nội dung đa dạng từ cực hiếm, NFT bản giới hạn đến những nội dung sưu tập phổ biến. Giờ đây, người dùng có thể trải nghiệm và sở hữu NFT một cách thú vị hơn bao giờ hết.  

Bộ sưu tập Mystery Box đầu tiên sẽ được ra mắt với sự kết hợp với 'tokidoki', tokidoki trong tiếng Nhật có nghĩa "đôi khi", được xem là một phong cách sống được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới dựa trên lý tưởng của nghệ sĩ người Ý Simone Legno. Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, tokidoki đã thu hút được nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt nhờ các nhân vật ấn tượng và nổi lên như một thương hiệu phong cách sống toàn cầu được săn đón, gần hơn 110.000 tokidoki bản số được bán hết sạch chỉ trong vài phút. 

Bộ sưu tập “Mystery Box” đầu tiên của chúng tôi có 16 nhân vật 'tokidoki' có thể sưu tầm được, bao gồm 3 ký tự Binance chỉ có thể nhận được trong "Mystery Box” được ra mắt đầu tiên, được cung cấp độc quyền thông qua NFKings Productions trên Binance NFT. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, 'tokidoki' đã trở thành một thương hiệu phong cách sống mang tính biểu tượng và được công nhận trên toàn thế giới, với hàng triệu mô hình được bán ra trên toàn thế giới. Nhận “Mystery Box” đầu tiên của bạn bắt đầu lúc 19:00 (Giờ Việt Nam) vào ngày 24 tháng 6. 

Khám phá những góc nhìn mới lạ với các tuyệt tác NFT từ chương trình “100 Creators” của chúng tôi 

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã cho ra mắtchương trình “100 Creators”nhằm thu hút các tài năng tại các địa phương từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng sẽ có thể khám phá nội dung NFT bắt đầu từ ngày ra mắt, và các tác phẩm mới lại được niêm yết trong tuần đầu tiên.

Các nhà sáng tạo ra mắt NFT trong chương trình 100 Creator sẽ định kỳ phát hành NFT của mình trên Binance NFT. Theo dõi những người sáng tạo yêu thích của bạn trên phương tiện các mạng xã hội để đảm bảo bạn không bỏ lỡ khi NFT của họ ra mắt!

Chương trình "100 Creators" sẽ được ra mắt như một phần của Binance NFT, tại đây, người dùng sẽ có thể khám phá đa dạng các tác phẩm của vô số những nghệ sĩ tài năng và nhà sáng tạo đến từ mọi nơi trên toàn thế giới. Là nền tảng được phát triển với ưu tiên dành cho nhà sáng tạo, Binance NFT chỉ áp dụng mức phí rất thấp, với phí xử lý danh nghĩa 1% — và nhà sáng tạo và nghệ sĩ sẽ nhận được 1% tiền bản quyền trọn đời đồng thời có thể nhận được lợi nhuận từ mỗi lần bán NFT hoặc giao dịch trên Binance NFT Marketplace, dù cho tác phẩm đó của họ có được mua đi bán lại bao nhiêu lần đi chăng nữa! 

 

Nhận cơ hội chiến thắng NFT phiên bản giới hạn khi đăng ký cùng các đặc quyền hấp dẫn khác!

Binance NFT là nền tảng mới nhất trong hệ sinh thái Binance của chúng tôi. Để truy cập Binance NFT vào ngày 24 tháng 6, tất cả những gì bạn cần làm làđăng ký tài khoản Binance hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của bạn. Những người dùng đăng ký trong tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt và mua NFT đầu tiên của họ sẽ được nhận được một NFT phiên bản giới hạn.

Tham gia Cộng đồng Binance NFT của chúng tôi trên Telegram để nhận được tin tức và thông tin cập nhật mới nhất. Đối với các nghệ sĩ và nhà sáng tạo có mong muốn cộng tác, vui lòng liên hệ nft@binance.com.

Binance NFT: Tất tần tật những điều bạn cần biết về buổi ra mắt ngày 24 tháng 6
4.8 trên 102 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây