Binance NFT Marketplace sẽ ra mắt Bộ sưu tập NFT Độc quyền với Ngôi sao bóng đá Alphonso Davies

Binance NFT Marketplace sẽ ra mắt Bộ sưu tập NFT Độc quyền với Ngôi sao bóng đá Alphonso Davies

0
Binance NFT Marketplace sẽ ra mắt Bộ sưu tập NFT Độc quyền với Ngôi sao bóng đá Alphonso Davies

 

Bộ sưu tập NFT ra mắt của Alphonso Davies sẽ được xuất hiện độc quyền duy nhất trên Binance NFT. 

Hôm nay, Binance rất hào hứng để thông báo rằng, chúng tôi đã hợo tác với Alphonso Davies, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Câu lạc bộ Byern Munich để tạo ra bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn. Bộ sưu tập sẽ gồm ba NFT phiên bản giới hạn được tạo ra bởi nghệ sĩ đồ hoạ illustrator Jack Perkins và sẽ chỉ xuất hiện trênBinance NFT, một thị trường dành riêng cho NFT và các vật phẩm sưu tập kỹ thuật số khác.

3 NFT phiên bản giới hạn, 1 Cơ hội gặp Ngôi sao một lần trong đời! 

Những người đam mê NFT và fan của bóng đá sẽ có cơ hội tự mình góp phần tạo hình cho bản thiết kế tác phẩm bằng cách bình chọn trên các kênh mạng xã hội. Những người tham gia sẽ có cơ hội nhận về các NFT phiên bản giới hạn từ bộ sưu tập, còn người chiến thắng phần thưởng "chiếc vé vàng" sẽ được gặp trực tiếp ngôi sao bóng đá Alphonso Davies và nhận về một chiếc áo phông với chữ ký của UEFA Champions League.  

"Bộ sưu tập NFT của Alphonso Davies sẽ khác với các NFT khác vì Alphonso Davies sẽ đích thân thêm vào cho bộ sưu tập của mình một trải nghiệm độc quyền ngoài ở ngoài đời thật. Thị trường Binance NFT sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng yêu thích thể thao và cho những người yêu thích NFT, là đòn bẩy thúc đẩy mạnh mẽ cũng như sẽ mang lại nhiều lợi ích cho toàn bộ ngành tiền mã hoá nói chung, " Helen Hai – Head of Binance NFT cho biết. 

Binance NFT x Alphonso Davies, ra mắt vào Tháng 6 2021 

Binance NFT , thị trường NFT được ra mắt vào tháng 6, sẽ là nơi quy tụ những nhà sáng tạo hàng đầu trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật thị giác, trò chơi, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Bộ sưu tập đầu tay của Alphonso Davies hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một cách mới mẻ để kết nối với các ngôi sao và cầu thủ yêu thích của mình. Davies chia sẻ: “Thật là điên rồ khi chứng kiến cách tiền mã hoá phát triển vượt bậc trong những năm qua, và tôi cho rằng nó đang thực sự thay đổi cả thể giới, đặc biệt với NFT, tiền mã hoá sẽ mang đến nhiều cơ hội thú vị hơn cho chúng tôi để kết nối người hâm mộ của mình. Ngoài bóng đá, tôi đã luôn tìm kiếm và khám phá những những bước tiến của công nghệ mới để cải thiện sự tương tác của người với người trên thế giới, và đây sẽ là một bước tiến khác của tôi để thể hiện sự hiện diện của mình trên nền tảng kỹ thuật số. "

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về NFT từ Binance

Truy cậpBinance NFT để theo dõi những cập nhật mới nhất về các bộ sưu tập NFT. Và nếu bạn là một artist hay một nhà sáng tạo muốn được cộng tác với Binance NFT? Hãy liên hệ với chúng tôi qua nft@binance.com.  

Để biết thêm thông tin, hãy tham giaCộng đồng Binance NFT trên Telegram

Binance NFT Marketplace sẽ ra mắt Bộ sưu tập NFT Độc quyền với Ngôi sao bóng đá Alphonso Davies
5 trên 115 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây