Binance NFT Marketplace ra mắt “Bộ sưu tập NFT của Big Time Founder” gồm các Thẻ truy cập VIP, Mystery Box và nhiều hơn nữa!

Binance NFT Marketplace ra mắt “Bộ sưu tập NFT của Big Time Founder” gồm các Thẻ truy cập VIP, Mystery Box và nhiều hơn nữa!

0
Binance NFT Marketplace ra mắt “Bộ sưu tập NFT của Big Time Founder” gồm các Thẻ truy cập VIP, Mystery Box và nhiều hơn nữa!
Xin chào các Binancian,
“Big Time Founder’s NFT Collection” với nhiều bộ sưu tập NFT độc đáo và trải nghiệm từ Big Time – game nhập vai hành động nhiều người chơi với các NFT sưu tập. Bộ sưu tập premium này sẽ được mở bán trên Binance NFT Marketplace vào lúc 19:00 ngày 22/07/2021 (Giờ Việt Nam)!
Bộ sưu tập này gồm series bốn NFT: thẻ VIP truy cập ưu tiên, khoảng khắc NFT điện ảnh, tác phẩm nghệ thuật độc quyền và bộ sưu tập mystery box ấn tượng “Postcards from Spacetime”.
Các game thủ và fan hâm mộ của Big Time, đây là bộ sưu tập dành cho bạn! Cùng khám phá những điều thú vị trong bộ sưu tập này ngay nhé:
  • Thẻ VIP truy cập ưu tiên
Những chiếc thẻ sẽ sẽ giúp người chơi quyền truy cập ưu tiên để vào game, mang đến cho họ cơ hội để tích luỹ NFT trong game. Thẻ VIP này gồm ba cấp khác nhau:
Thẻ Vàng: Cơ hội trở thành một trong 1.000 người chơi đầu tiên truy cập đợt “Big Time" đầu tiên. Tổng cộng sẽ mở quyền truy cập cho 100 người. Mỗi thẻ có giá 499 USD.
Thẻ Bạc: Cơ hội trở thành một trong 3.000 người chơi đầu tiên truy cập đợt “Big Time" thứ hai. Tổng cộng sẽ mở quyền truy cập cho 300 người. Mỗi thẻ có giá 299 USD.
Thẻ Ngọc Bích: Cơ hội trở thành một trong 8.000 người chơi đầu tiên truy cập đợt “Big Time" thứ ba. Tổng cộng sẽ mở quyền truy cập cho 600 người. Mỗi thẻ có giá 179 USD.
Số dư trung bình tài khoản Tỉ Giá được tính bằng tổng số dư BNB hàng giờ của tài khoản tỉ giá trong một ngày chia cho 24 (giờ)
Đợt này, chúng tôi chỉ mở bán 1.000 thẻ VIP, gồm 100 thẻ VIP Vàng, 200 thẻ VIP Bạc, 600 thẻ VIP Ngọc Bích. Việc mở bán dành cho các thẻ VIP còn lại, xin theo dõi để biết thêm các cập nhật mới nhất về Binance NFT và Big Time Studios!
  • Các NFT "Khoảng khắc Điện ảnh"
Có bốn khoảnh khắc điện ảnh hoành tráng khác nhau giới thiệu các anh hùng thực chiến trong trò chơi. Sẽ có 1.00 đơn vị của mỗi khoảnh khắc được tạo, mỗi đơn vị trị giá 299 USD.
Time’s End: “Sự kết thúc của vũ trụ là điểm bắt đầu của cuộc hành trình!”. Tác phẩm phiên bản giới hạn này có hình ảnh chiến binh Big Time chiến đấu với kẻ thù Insectoid trong trò chơi.
The Paradox Forge:"Người máy mắt đỏ hung hãn!" Tác phẩm phiên bản giới hạn này có hình ảnh chiến binh Big Time phát hiện ra kẻ thù mới.
The Infinity Vault: “Vượt qua muôn vàn nguy hiểm không kể xiết cùng những kho báu ngoài sức tưởng tượng… chỉ những người dũng cảm mới có thể sống sót!”. Tác phẩm phiên bản giới hạn này có hình ảnh đột nhập ngân hàng lớn nhất ở mọi không gian và thời gian của Big Time.
The Syphon: “Nơi công nghệ thời cổ đại kiểm soát những sức mạnh của vũ trụ!”. Tác phẩm phiên bản giới hạn này có hình ảnh chiến binh Big Time chiến đấu với kẻ thù cướp biển Cyborg trong trò chơi.

  • Buổi đấu giá Premium: Các tác phẩm Nghệ thuật đẳng cấp từ Big Time
Tác phẩm nghệ thuật ý tưởng độc đáo này mô tả hai trong số các anh hùng của Big Time bị mắc kẹt trong một trận chiến dữ dội giữa cao bồi và khủng long! Tác phẩm sẽ được đưa ra đấu giá với giá khởi điểm là 499 USD.
  • Mystery Box “Postcards from Spacetime”
Các tấm bưu thiếp hoạt hình sưu tầm có những khung cảnh tuyệt đẹp từ bốn địa điểm khác nhau trong game với âm nhặc mà người chơi có thể chia sẻ, giao dịch và trang trí trong game. Bộ sưu tập sẽ gồm 4 series với 24 thiết kế khác nhau.

Time’s End — Hành tinh cuối cùng ở cuối vũ trụ.
The Paradox Forge — Nơi những thợ thủ công ngoài hành tinh khai thác sức mạnh vũ trụ cho mục đích đen tối của mình
The Infinity Vault — Những bí mật khủng khiếp nào được ẩn giấu đằng sau?
The Syphon — Nơi công nghệ thời cổ đại khai thác sức mạnh từ ngôi sao đang vỡ vụn

Mỗi hộp bí mật có chứa một thẻ với giá 9,99 USD mỗi thẻ được phát hành giới hạn 6.000 bản mỗi series. Các hộp được sắp xếp ngẫu nhiên, cung cấp cho người sưu tập cơ hội sở hữu thẻ Hiếm và Siêu hiếm. Một số hộp bí mật cũng chứa Thẻ truy cập VIP!

Những người mua sưu tập được 6 bưu thiếp khác nhay trong bộ sưu tập sẽ nhận được vật phẩm trong game sau khi game kết thúc! Xin theo dõi Binance NFT Twitter để biết thêm các cập nhật mới nhất.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
22/07/2021
Theo dõi Binance trên :
Theo dõi Binance NFT trên
Instagram: https://www.instagram.com/binance<span style="color:#000000;">
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance NFT Marketplace ra mắt “Bộ sưu tập NFT của Big Time Founder” gồm các Thẻ truy cập VIP, Mystery Box và nhiều hơn nữa!
4.4 trên 124 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây