Binance mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021!

Binance mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021!

0
Binance mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021!

20/10 – Cùng Binance gửi lời yêu thương đến người phụ nữ của bạn!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng chúng tôi chia sẻ tình cảm và bày tỏ sự trân trọng đến những người phụ nữ mà bạn yêu quý. 

Chia sẻ với chúng tôi câu chuyện về người phụ nữ của bạn hay đơn giản chỉ là lý do khiến bạn luôn yêu mến họ qua event 20/10 của Binace, để gửi tặng họ một món quà ý nghĩa khi giới thiệu đến họ về crypto và blockchain – cánh cửa mới của thị trường tài chính toàn cầu. 

Binance sẽ dành tặng cho mọi người dùng mới hoàn tất KYC một voucher Quỹ dùng thử Saving (Saving Trial Fund Voucher) trị giá 500 BUSD và 25 BUSD cho 10 người tham gia chương trình và có lời chia sẻ ý nghĩa nhất! 

Thời gian diễn ra chương trình: 18/10/2021 đến 21/10/2021 (Giờ VN) 

Cách tham gia:

  • B1: Tag 1 người phụ nữ bạn yêu mến, chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn về họ hay lý do khiến họ quan trọng và ý nghĩa với, kèm hashtag #VNWOMENDAY #BINANCE.
  • B2: Like Fanpage Binance Vietnam và chia sẻ post này ở chế độ công khai 
  • B3: Bạn và người bạn tag đều phải có tài khoản Binance. Nếu người bạn tag chưa có tài khoản, hãy tạo cho cô ấy. Xin lưu ý, người bạn tag sẽ chỉ có nhận được voucher Quỹ dùng thử Saving (Saving Trial Fund Voucher) trị giá 500 BUSD khi hoàn tất các bước KYC sau khi đăng ký tài khoản. Xin xem chi tiết tại đây.

Điều kiện và Điều khoản:

  • Sau khi được tag, người dùng tham gia sự kiện cần đăng ký tài khoản Binance (nếu chưa có) và hoàn tất các bước KYC để có đủ điều kiện nhận thưởng voucher Quỹ dùng thử Saving (Saving Trial Fund Voucher) trị giá 500 BUSD. 
  • Trong số những người tag và chia sẻ câu chuyện 20/10 và hoàn tất các bước tham gia ở trên, chúng tôi sẽ chọn ra 10 người chiến thắng với câu chuyện ý nghĩa nhất theo quan điểm của Đội ngũ Binance. 
  • Sau khi sự kiện kết thúc, Binance sẽ công bố danh sách người chiến thắng trên mạng xã hội. Người chiến thắng sẽ được Binance thông báo dưới comment tham gia của mình. Sau khi nhận được thông báo từ Binance, vui lòng liên hệ với chúng tôi cổng tin nhắn của Messenger để được xác nhận và nhận thưởng. Nếu quá 3 ngày, phần thưởng sẽ bị huỷ bỏ và chuyển cho người chiến thắng khác.
  • Phần thưởng cho người tag sẽ được phân bổ vào ví Binance sau 14 ngày kể từ ngày kết thúc sự kiện. 

Phần thưởng cho người được tag sẽ được phân bổ theo quy định của thông báo tại đây.

Binance mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021!
4.0 trên 42 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây