Binance Margin huỷ niêm yết các cặp AUD, EUR & GBP

Binance Margin huỷ niêm yết các cặp AUD, EUR & GBP

0
Binance Margin huỷ niêm yết các cặp AUD, EUR & GBP
Xin chào các Binancian,
Binance Margin sẽ huỷ niêm yết các cặp giao dịch cross margin và isolated margin của AUD, EUR và GBP với thời gian được thực hiện như bên dưới:
  • 09:00 ngày 10/08/2021 (Giờ Việt Nam), Binance Margin sẽ tạm ngưng hoạt động vay cross margin của các cặp EUR/BUSD, EUR/USDT, ETH/EUR, BTC/EUR, BCH/EUR, YFI/EUR, ETH/GBP, BTC/GBP, GBP/BUSD và GBP/USDT, và ngưng hoạt động vay isolated margin của các cặp EUR/BUSD, EUR/USDT, ETH/EUR, BTC/EUR, ADA/EUR, BNB/EUR, DOT/EUR, XRP/EUR, XLM/EUR, LTC/EUR, LINK/EUR, BCH/EUR, SXP/EUR, YFI/EUR, ETH/GBP, BTC/GBP, XRP/GBP, BNB/GBP, GBP/BUSD, GBP/USDT và BTC/AUD.
  • 09:00 ngày 12/08/2021 (Giờ Việt Nam), Binance Margin sẽ tiến hành thanh toán tự động, huỷ các lệnh chờ và huỷ niêm yết các cặp giao dịch cross margin EUR/BUSD, EUR/USDT, ETH/EUR, BTC/EUR, BCH/EUR, YFI/EUR, ETH/GBP, BTC/GBP, GBP/BUSD và GBP/USDT, và các cặp giao dịch isolated margin EUR/BUSD, EUR/USDT, ETH/EUR, BTC/EUR, ADA/EUR, BNB/EUR, DOT/EUR, XRP/EUR, XLM/EUR, LTC/EUR, LINK/EUR, BCH/EUR, SXP/EUR, YFI/EUR, ETH/GBP, BTC/GBP, XRP/GBP, BNB/GBP, GBP/BUSD, GBP/USDT và BTC/AUD.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Margin là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng mang đến cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Margin.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
26/07/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance Margin huỷ niêm yết các cặp AUD, EUR & GBP
4.0 trên 81 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây