Binance Learn & Earn – Tham gia hoạt động với giải thưởng lên đến 50.000 BUSD

Binance Learn & Earn – Tham gia hoạt động với giải thưởng lên đến 50.000 BUSD

0
Binance Learn & Earn – Tham gia hoạt động với giải thưởng lên đến 50.000 BUSD
Thời gian diễn ra hoạt động: 07:00 ngày 02/07/2021 – 06:59 ngày 09/07/2021 (Giờ Việt Nam)
Để chào đón sự kiện sinh nhật thứ tư của Binance, chúng tôi sẽ tổ chức tặng thưởng voucher token trị giá 50.000 USD cho tất cả Binancian tham gia vào hoạt động đặc biệt "Binance Learn & Earn". 
Làm thế nào để nhận thưởng?
 • Hoàn tất ít nhất một giao dịch với cặp giao dịch spot, margin hoặc futures bất kỳ.
 • Tham gia hoạt động “Binance Learn & Earn” hàng ngày bằng cách trả lời các câu quiz (đố) trong thời gian diễn ra hoạt động (Xem lịch biểu bên dưới).
Giải thưởng:
 • Phần thưởng All-Star: Tất cả những người dùng hoàn tất ít nhất một giao dịch được yêu cầu và trả lời tối thiểu 20 câu hỏi chính xác trong 7 quiz trong 7 ngày diễn ra hoạt động, sẽ được xem là hợp lệ để cùng chia đều quỹ thưởng 30.000 USD bằng voucher token.
 • Phần thưởng Hard-Working: Tất cả mọi người dùng hoàn tất ít nhất một giao dịch được yêu cầu và tham gia quiz trả lời câu hỏi, sẽ được xem là hợp lệ để cùng chia đều quỹ thưởng 15.000 USD bằng voucher token. Phần thưởng sẽ được phân bổ dựa trên tổng số ngày mà mỗi người dùng đã tham gia hoạt động.Cách tính phần thưởng: 
  Phần thưởng cho những người dùng hợp lệ = (Tổng số ngày ngày tham gia của mỗi người dùng / Tổng số ngày ngày tham gia của mọi người dùng) * 15.000 BUSD bằng voucher token.
Lịch của hoạt động “Binance Learn & Earn”
Ngày giờ* (tính theo giờ Việt Nam) Nội dung Quiz (Câu đố) **
02/07/2021
Công nghệ Blockchain là gì
Tìm hiểu về Binance và BNB
Trả lời câu hỏi!
03/07/2021
Dành cho người dùng mới
Trả lời câu hỏi!
04/07/2021
Giao dịch Spot và Margin
Trả lời câu hỏi!
05/07/2021
Phái sinh 
Trả lời câu hỏi!
06/07/2021
Quản lý tài chính
Trả lời câu hỏi!
07/07/2021
DeFi
Trả lời câu hỏi!
08/07/2021 hoặc 09/07/2021 (Giờ Việt Nam)
NFT
Trả lời câu hỏi!
* Từ 07:00 đến 06:59 (Giờ Việt Nam) của ngày tương ứng
** Bài quiz sẽ chỉ mở vào ngày nhất định.
Điều kiện và Điều khoản:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấp vào đây để được chiết khấu 10% phí giao dịch. Khoản chiết khấu 10% phí giao dịch Spot sẽ vẫn có hiệu lực, miễn là có chương trình giới thiệu Binance. Khoản chiết khấu 10% phí giao dịch Futures do người giới thiệu chia sẻ sẽ kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ.Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt.
 • Những người dùng được nhận phần thưởng All-Star sẽ không được nhận thưởng của giải Hard-Working.
 • Bấm vào đây để kiểm tra danh sách các câu trả lời đúng cho bài kiểm tra của ngày hôm trước.
 • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản futures để cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot, margin và futures.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance Learn & Earn – Tham gia hoạt động với giải thưởng lên đến 50.000 BUSD
4.2 trên 96 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây