Binance Launchpool hỗ trợ Reef Finance – Dự án DeFi tiên phong trên Polkadot

0
119

Binance Launchpool, sáng kiến mới nhằm mang trải nghiệm tài chính phi tập trung (DeFi) đến người dùng Binance, ngày hôm nay thông báo hỗ trợ dự án mới làReef Finance, một nền tảng tạo lợi suất thông minh và tổng hợp thanh khoản liên chuỗi, cho phép tất cả các nền tảng tài chính có thể tích hợp vào. 

Reef Finance được hậu thuẫn bởi Polkadot và có chung mô hình bảo mật với hệ sinh thái này, cho phép tích hợp liên chuỗi với các giao thức DeFi khác. Reef cho phép nhà đầu tư nhỏ lẻ khả năng tiếp cận đến lĩnh vực DeFi một cách dễ dàng và đưa ra quyết định dựa trên đánh giá rủi ro của người dùng.

Cơ sở hạ tầng của Reef là một chuỗi các hợp đồng thông minh được tổng hợp và tích hợp vào hệ sinh thái. Bộ phận này được gọi là basket engine, kết nối khả năng tổng hợp thanh khoản và phân tích. Nó sẽ giữ vị thế của người dùng ở trên chuỗi, cho phép người dùng đầu tư vào nhiều dự án DeFi khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột, giảm thiểu nhu cầu phải quản lý lợi nhuận của nhiều hoạt động khác nhau một cách thủ công (ví dụ như các token liquidity pool). Bộ phận này đang được mở rộng để hỗ trợ thêm cơ chế bảo hiểm và chiến lược đa dạng hóa. Phiên bản hiện tại được lập trình trên Solidity, sắp tới sẽ có trên Rust. Cơ sở hạ tầng của Reef có thể tương thích với Ethereum, BSC, Plasma, Moonbeam và Avalanche. Điều này sẽ cho phép người dùng tiếp cận đến nhiều hoạt động DeFi hơn nữa.

Token REEF là một token quản trị được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau như là triển khai tính năng mới, điều chỉnh tham số của hệ thống, và còn nhiều nữa. Bên cạnh quản trị, token còn được dùng trên cơ sở hạ tầng của Reef, cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch. Nó còn được tích hợp thẳng vào basket engine và cơ chế phân bổ lợi suất. 

Người dùng Launchpool có thể staking token BNB, BUSD và DOT vào các pool riêng biệt để farm token REEF bắt đầu từ 07:00 AM ngày 23/12/2020 (giờ Việt Nam). Binance sau đó sẽ niêm yết REEF trong Innovation Zone vào lúc 01:00 PM ngày 29/12/2020 (giờ Việt Nam) và mở các cặp giao dịch REEF/BTC và REEF/USDT.

Bằng cách bỏ đi sự phức tạp khi sử dụng sổ lệnh và phải học cách sử dụng các giao thức khác nhau, Reef mang lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khả năng tiếp cận đến DeFi một cách dễ dàng và tích hợp quá trình ra quyết định vào đánh giá rủi ro của người dùng,” nhà sáng lập kiêm CEO Reef Finance Denko Mancheski cho biết.

“Thật tuyệt khi chào đón dự án đầu tiên của Polkadot đến với Binance Smart Chain,” nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với Reef Finance và thật vui khi được hỗ trợ sự phát triển của họ qua Binance Launchpool.”

Để biết thêm thông tin về Reef Finance, hãy đọc báo cáo phân tích dự án thực hiện bởi Binance Research.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây